Ngày 27.12, Bệnh viện Thể thao Việt Nam (TTVN) đã tổ chức: Ngày hội tri ân người bệnh. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động như chăm sóc người bệnh, khám, tư vấn các bệnh, bốc thăm và trao thẻ khám bệnh miễn phí, thăm và tặng quà cho người bệnh nội trú và ngoại trú. Hàng trăm người đã được tham gia chương trình.

Phát biểu tại chương trình, BS.TS Võ Tường Kha – Giám đốc Bệnh viện Thể thao chia sẻ: Thay mặt lãnh đạo, cán bộ viên chức (CBVC) và đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện TTVN, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn đối với sự tín nhiệm của quý vị đã chọn lựa dịch vụ khám chữa bệnh (KCB) của bệnh viện. Cảm ơn sự đóng góp của quý vị cho sự trưởng thành, phát triển của đội ngũ CBVC, thầy thuốc chúng tôi.

“Ngày mai, ngày kia và thời gian tiếp theo, chúng tôi mong luôn nhận được sự tin yêu, lựa chọn của quý vị dành cho chúng tôi, sự đóng góp của quý vị cho sự trưởng thành đội ngũ CBVC, thầy thuốc chúng tôi và cho từng bước phát triển của Bệnh viện TTVN” – Giám đốc Bệnh viện TTVN nói.

Giám đốc Bệnh viện TTVN cũng đề nghị toàn thể CBVC và đội ngũ thầy thuốc bệnh viện, đặc biệt Khối Điều dưỡng, chi Hội Điều dưỡng tiếp tục phát huy sáng kiến, có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả để chăm sóc người bệnh với chất lượng chuyên môn ngày càng cao. Tinh thần, thái độ phục vụ của cán bộ, nhân viên bệnh viện tốt nhất, đáp ứng nhiều nhất sự hài lòng của người bệnh đồng thời tiếp tục duy trì các hoạt động tri ân người bệnh dưới nhiều hình thức thích hợp.

TS.BS Võ Tường Kha cũng gửi lời chúc tới các bệnh nhân gặp nhiều may mắn, chóng khỏi bệnh trở lại gia đình, làm việc bình thường.