Tại chương trình này, GS.TS Nguyễn Văn Kính – Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ sự tri ân tới những tấm lòng hảo tâm, những tấm lòng thiện nguyện nhân ngày công tác xã hội. GS.TS Nguyễn Văn Khánh cùng những vị khách tham dự đã cùng điểm lại những chương trình, hoạt động trong thời gian vừa qua. Theo đó, mục tiêu cuối cùng là giúp cho người bệnh thoát được những căn bệnh hiểm nghèo.

Tại đây, Tổ công tác xã hội của Bệnh viện nhiệt đới Trung ương đã báo các hoạt động năm 2017. Trong năm vừa qua, nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa như tặng quà, động viên toàn bộ bệnh nhân ăn tết tại bệnh viện… đã được triển khai.

Đồng thời, các đơn vị trong BV đã phối hợp tổ chức cho các bệnh nhân Nhi vào ngày 1.6.  Hỗ trợ hàng nghìn suất ăn tới các bệnh nhân, chi trả một phần viện phí khoảng 50 bệnh nhân kinh phí từ 5 triệu đến 100 triệu đồng, chi trả phương tiện đi lại 100 bệnh nhân… Các hoạt động khác như tặng quà cho các bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công, các nạn nhân chất độc da cam.

GS.TS Nguyễn Văn Kính đã gửi lời cảm ơn tới các cá nhân đơn vị, các nhà hảo tâm đã luôn dõi theo và tiếp tục đồng hành cùng BV trong các chương trình và hoạt động thiện nguyện của BV trong đó có Quỹ XHTT Tấm lòng Vàng Báo Lao Động.