Chương trình thu hút hàng nghìn công nhân viên công ty đến tham gia. Đây được xem là một trong những hoạt động chia sẻ với những khó khăn của ngành y tế Việt Nam trong mùa cao điểm khi luôn phải đối mặt với số lượng bệnh nhân lớn trong tình trạng quỹ máu thiếu hụt
Thông điệp của chương trình đó là “Kết nối trái tim”, “Chung dòng máu Việt 2017” với mong muốn góp sức xây dựng một Việt Nam khoẻ mạnh, không thiếu máu.
Trước khi hiến máu thì tất cả mọi người trong công ty đều phải trải qua quy trình khám sức khỏe cơ bản để đảm bảo cho quá trình hiến máu. 
Các công nhân rất hào hứng tham gia các hoạt động trao gửi yêu thương này.
Buổi hiến máu của công nhân đã thu được hàng trăm đơn vị máu quý giá trong mùa hè.
Rất nhiều công nhân đã từng tham gia hiến máu đến lần thứ 2, thứ 3 nên không còn lo lắng khi tham gia vào công việc ý nghĩa này.
Nhiều công nhân chia sẻ hiến máu cứu người là hành động cao đẹp
Những người hiến máu sẽ được nhận lại Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện.
Nhiều cán bộ lãnh đạo cũng tham gia hiến máu cứu người.
Phó Tổng giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam – Ông Bang HyunWoo cũng khẳng định: “Samsung đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình hiến máu tình nguyện. Năm 201,6 với  gần 13 nghìn đơn vị máu thu được đã trở thành dấu mốc lần đầu đạt được trong các chương trình hiến máu. Năm nay, chúng tôi kì vọng kết quả sẽ còn khả quan hơn nữa để san sẻ gánh nặng về sự thiếu hụt lượng máu trong mùa cao điểm với ngành Y tế. Đây là một trong những hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệpmà Samsung đã và đang thực hiện, với mong muốn thể hiện sự kết nối trái tim, giúp giảm bớt khó khăn cho người dân nghèo của Việt Nam”