Sau 4 tháng triển khai công tác xét cấp học bổng, trải qua 3 vòng: thẩm tra, chấm hồ sơ – xác minh hoàn cảnh và phỏng vấn, Ban Điều hành Quỹ đã lựa chọn ra 80 em học sinh, sinh viên học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để trao tặng học bổng Thắp Sáng Niềm Tin năm 2017.

Mức học bổng: 12 triệu đồng/1năm/1 sinh viên (8 triệu đồng/1năm/1 sinh viên đối với sinh viên thuộc diện miễn học phí và cao đẳng). Học bổng được cấp cho các em trong toàn bộ quá trình học đại học.

Để tìm kiếm được những sinh viên thực sự xứng đáng nhận học bổng Thắp Sáng Niềm Tin, Ban Điều hành Quỹ đã áp dụng 1 quy trình xét cấp học bổng rất chặt chẽ với những tiêu chí rõ ràng, cụ thể.

Đồng hành cùng chương trình đó là những tấm lòng nhiệt huyết, nhân ái, công tâm của các tình nguyện viên đã tham gia suốt quá trình từ khâu thẩm tra, chấm hồ sơ, rồi đi tới vùng sâu vùng xa xác minh hoàn cảnh các em, cho đến khâu phỏng vấn trực tiếp sinh viên…

Danh sách sinh viên nhận học bổng, vui lòng xem tại: www.thapsangniemtin.vn

Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin ra đời ngày 21.05. 2007. Hơn 10 năm qua, Quỹ đã hỗ trợ cho hơn 1000 sinh viên nghèo hiếu học trên khắp cả nước có cơ hội đến với giảng đường đại học. Đến nay, gần 500 em đã ra trường có việc làm ổn định, nhiều em được đi du học. Không chỉ hỗ trợ các em về mặt vật chất, Quỹ còn luôn đồng hành cùng các em trong cuộc sống, giúp các em trang bị kiến thức, kỹ năng mềm, sự tự tin và những hành trang cần thiết bước vào đời.