Sau Hà Giang (miền Bắc), chương trình sẽ được tổ chức tại miền Trung (Quảng Trị ngày 3.9) và miền Nam (Đồng Tháp ngày 6.9).

Đây cũng là dịp để Viettel tri ân đến khách hàng và xã hội nhân dịp 10 năm Viettel chính thức kinh doanh di động thay cho lời cảm ơn khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ, làm nên sự phát triển của Viettel hôm nay.

Cũng trong dịp này, tại tất cả tỉnh,thành phố còn lại trên cả nước, các Chi nhánh Viettel đều tổ chức hoạt động vui trung thu cho các em nhỏ với nhiều hình thức phù hợp với tập quán văn hóa vùng miền.

Bà Phạm Thị Thanh Vân, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel cho biết: Chuỗi chương trình “Gọi trăng về” tiếp tục hướng tới các giá trị cốt lõi liên quan đến Y tế - Giáo dục- Người nghèo mà Viettel đang theo đuổi trong quá trình kinh doanh thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Gần gũi hơn nữa, chương trình mong muốn mang những điều tốt đẹp, ấm áp như ánh trăng mùa thu cho các em ở mọi miền Tổ quốc.

Chính thức kinh doanh dịch vụ di động từ ngày 15.10.2004, đến nay sau 10 năm Viettel đã sở hữu hạ tầng mạng lưới lớn nhất Việt Nam và được sự ủng hộ của hơn 50 triệu khách hàng. Viettel luôn khẳng định, có được sự lớn mạnh như ngày hôm nay là nhờ sự đồng hành, ủng hộ của khách hàng, xã hội và cộng đồng.

Đáp lại sự ủng hộ đó, Viettel đã triển khai hàng loạt chương trình xã hội thiết thực khác như: Chương trình mổ tim nhân đạo Trái tim cho em; kết nối mạng giáo dục; tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình nghèo, thuộc diện chính sách; khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng sổ tiết kiệm… được xã hội và cả cộng đồng đánh giá cao.