Bà Lưu Thị Đào- Trưởng phòng Hành chính nhân sự Công ty Tuệ Linh cho biết: Đây là số tiền toàn thể CBCNV quyên góp ủng hộ các ngư dân, chiến sĩ đang ngày đêm bám biển. Trong đó công ty đã ủng hộ bằng việc nâng cao năng suất, nâng cao chất lượng đạt hiệu quả cao hơn để trích được từ phần hiệu quả tăng lên ủng hộ lực lượng chấp pháp và ngư dân trên vùng biển Hoàng Sa của Tổ quốc.

Kể từ thời điểm giàn khoan HD 981 lắp đặt trái phép trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, gây ra những căng thẳng bất ổn trên biển Đông, các cán bộ nhân viên Tuệ Linh không ngừng theo dõi và cập nhật thông tin hàng ngày. Để tiếp thêm sức mạnh cho ngư dân, cảnh sát biển và kiểm ngư đang ngày đêm bám biển, đấu tranh bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, những ngày qua các cá nhân tập thể trong công ty đã nêu cao tinh thần yêu nước tăng cường tuyên truyền hiểu biết về biển đảo đến những người xung quanh, kêu gọi ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần.

“Thông qua chương trình này, Công ty Tuệ Linh muốn dành tất cả tình yêu và lòng ngưỡng mộ đến những chiến sỹ cảnh sát biển, kiểm ngư, những ngư dân đang ngày đêm giữ gìn và bảo vệ chủ quyền đất nước ở nơi hải đảo xa xôi. Chúc các anh sức khỏe, đoàn kết để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức”, bà Đào chia sẻ.