Dưới sự chứng kiến của lãnh đạo huyện Hữu Lũng, các khách hàng của Prudential Việt Nam tại Lạng Sơn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn – ông Lô Tiến Sơn và Giám đốc đối ngoại Công ty Prudential Việt Nam khu vực Hà Nội, Đông Bắc, Tây Bắc - ông Vũ Trung Thông đã trực tiếp trao quà, động viên các cháu học sinh nghèo, hiếu học.

Đại diện LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn, LĐLĐ huyện Hữu Lũng và Prudential Việt Nam trao học bổng tới các cháu học sinh hiếu học

Những học sinh được nhận học bổng do Prudential Việt Nam tài trợ thông qua Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động dịp này đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện như: TH và THCS xã Hòa Thắng; TH và THCS xã Hữu Liên; TH và THCS thị trấn Hữu Lũng, TH và THCS xã Minh Sơn; TH và THCS xã Sơn Hà… Dù mỗi em đều có hoàn cảnh riêng khá éo le, gia đình thuộc diện hộ nghèo, mồ côi bố hoặc mẹ, bố và mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, khuyết tật… nhưng đã cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Trao giấy khen và quà động viên các cháu, ông Vũ Trung Thông chia sẻ: “Mỗi suất quà tuy giá trị không lớn, nhưng chúng tôi mong đây sẽ là nguồn động viên tới các cháu, giúp các cháu có động lực tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên phấn đấu học tốt”.

 

 Ông Vũ Trung Thông- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc đối ngoại Prudential Việt Nam khu vực Hà Nội, Đông Bắc, Tây Bắc phát biểu động viên các cháu học sinh hiếu học

16 năm phát triển kinh doanh tại Việt Nam, Prudential Việt Nam đã có nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Thông qua Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động, từ đầu năm đến nay, Prudential Việt Nam đã tài trợ hơn 400 triệu đồng tặng quà tết cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; tặng kinh phí xây nhà tình thương; tặng học bổng, đồ dùng học tập cho học sinh nghèo hiếu học…

Tại tỉnh Lạng Sơn, đây là lần thứ hai, Prudential Việt Nam tiếp sức học sinh nghèo, hiếu học. Trước đó, Prudential Việt Nam đã tặng 12 chiếc xe đạp tới học sinh nghèo, hiếu học tại huyện Chi Lăng.