Quỹ TLV Lao Động đã tới thăm, chia sẻ và trao tiền hỗ trợ tới gia đình bà Nguyễn Thị Thược có 9 người bị đất đá vùi lấp, trong đó có 8 người thiệt mạng do mưa lũ tại Khu 4, phường Cao Thắng, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Thay mặt Quỹ TLV Lao Động, ông Phan Anh – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Trưởng Ban Tài chính Tổng LĐLĐ Việt Nam – đã thăm hỏi, chia sẻ với những người thân trong đại gia đình về nỗi đau thương, mất mát quá lớn; đồng thời mong gia đình sớm vượt qua nỗi đau để ổn định cuộc sống. Với mong muốn chung tay cùng với các đoàn thể, cá nhân, đơn vị giúp gia đình vượt qua khó khăn, ông Phan Anh đã trao số tiền 24 triệu đồng (3 triệu đồng/nạn nhân) của Quỹ TLV Lao Động tới đại diện gia đình.
Quỹ TLV Lao Động đã đến hỏi thăm, chia sẻ và trao 9 triệu đồng cho anh Đỗ Văn Nhiên – công nhân Công ty CP Than Mông Dương, người có vợ và hai con chết trong mưa lũ tối 27.7.
Trong những ngày tới, Quỹ TLV Lao Động sẽ tiếp tục thăm hỏi, chia sẻ, hỗ trợ gia đình các nạn nhân thiệt mạng và những người bị thương trong mưa lũ vừa qua, với mức 3 triệu đồng/người chết và 2 triệu đồng/người bị thương, với mong muốn chung tay góp phần xoa dịu nỗi đau, khắc phục khó khăn.