Cty TNHH Kyoie  VN là công ty có 100% vốn đầu tư của nước ngoài, có gần 1000 công nhân đang làm việc đến từ các tỉnh thành khác nhau trên địa bàn cả nước như  Sóc Sơn (HN), Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc. . .

Chủ tịch CĐ Cty Nguyễn Văn Đức cho biết : Công nhân của Cty có nhiều người hoàn cảnh khó khăn. Để chia sẻ và hưởng ứng tháng Công nhân 2017, Quỹ TLV Lao Động cùng với Công đoàn Cty đã tổ chức trao tặng 100 mũ bảo hiểm cho 100 công nhân khó khăn.

Đại diện Quỹ TLV, chị Hoàng Kim Chung trao đổi làm việc với công ty Kyoie VN.
Công nhân CTy Kyoie vận chuyển mũ vào văn phòng.
 

 

 
Đại diện Công đoàn CTy Kyoie cùng anh em công nhân
100 chiếc mũ bảo hiểm trao tặng cho công nhân công ty Kyoie.
 
Đại diện Quỹ TLV cùng đại diện Công đoàn CTy trao mũ cho công nhân.
 
 

 

Anh Nguyễn Văn Đức (ngoài cùng bên phải)- Chủ tịch Công đoàn cùng các công nhân CTy Kyoie. 

Hưởng ứng tháng Công nhân 2017, nhằm khuyến khích và động viên tinh thần làm việc, thể hiện sự quan tâm với các công nhân, CĐ Cty  đã tổ chức một số hoạt động thể thao cho anh em tham gia  nhằm giải trí và nâng cao tinh thần đoàn kết trong CNLĐ:  như tổ chức Đại hội Thể thao; giải chạy thể dục thể thao.

 Ngoài ra, hàng năm, CĐ Cty còn tổ chức một số hoạt động xã hội từ thiện nhằm hỗ trợ cho chính CNLĐ khó khăn của Cty bằng viện tổ chức đến hỗ trợ gia đình sửa nhà, dọn dẹp, tặng quà....

Nhân tháng CN, Cty TNHH SX-RM Nhựa Chí Thành đã ủng hộ Quỹ TLV Lao động 1.000 chiếc mũ bảo hiểm để tặng CNLĐ khó khăn ở một số tỉnh phía bắc.