Theo đó, Prudential Việt Nam thông qua Quỹ BTTEVN phối hợp với Bệnh viện Mắt Trung ương, Bệnh viện Mắt Hà Nội và các bệnh viện địa phương tổ chức sàng lọc, phân loại, đưa đón, phẫu thuật và theo dõi hậu phẫu cho 210 trẻ em nghèo bị khuyết tật mắt (lác, lé, đục thủy tinh thể...) đến từ các tỉnh Nghệ An, Phú Thọ, Hà Nam, Tuyên Quang, Thái Nguyên và Yên Bái. Với sự tận tâm và nỗ lực của tập thể y bác sĩ liên tục trong 4 tháng, đến tháng 11.2013, 100% các ca mổ đã được thực hiện thành công, không gây biến chứng, có thẩm mỹ đã giúp cho các em phục hồi thị lực, tìm lại được niềm vui và niềm tin vào cuộc sống.

Song song với việc phẫu thuật mắt, Prudential Việt Nam cũng tổ chức khám mắt, phát thuốc và tặng kính cho 1.188 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đuợc khám mắt  và  cấp kính miễn phí tại 4 tỉnh Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh.

Từ năm 2000 đến nay, Prudential Việt Nam đã phối hợp cùng Quỹ BTTEVN thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn với số tiền tài trợ hơn 2 tỉ đồng.