Ngay sau khi Báo Lao Động thông tin về hoàn cảnh cháu Như, Báo Lao Động và gia đình chị Lâm Thị Vui đã nhận được nhiều thông tin phản hồi mong muốn được giúp đỡ, chia sẻ với gia đình người lính Trường Sa. Nhiều bạn đọc đã gửi tiền về quỹ và trực tiếp cho gia đình chị Vui để giúp đỡ cháu Quỳnh Như. Đặc biệt, ngày 26.2, phóng viên Báo Lao Động nhận được thông tin từ bạn đọc Đinh Thị Lan - một trong những nhà hảo tâm thường xuyên ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn trên Báo Lao Động thông qua Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động - mong muốn có hai sản phẩm muốn đấu giá từ thiện để ủng hộ cháu Quỳnh Như. 
Chị Đinh Thị Lan cho biết: Hiện nhóm "Thơ ca và tình yêu biên giới, hải đảo" có một hiện vật do một nhà hảo tâm tặng, muốn đấu giá quy đổi thành tiền để giúp đỡ cháu Quỳnh Như. Đây là bức tranh phong thủy được thiết kế theo hình chiếc quạt, rộng 50cm, cao 45cm. Ngoài bức tranh trên, nhóm còn có một cây bàng vuông do anh Vũ Quang Tiệp – người lính có “thâm niên” 10 năm đóng quân tại các đảo thuộc quần đảo Trường Sa, hiện đang công tác tại Quân khu Thủ đô - gửi tặng. “Cây bàng vuông này được chiết từ cây bàng vuông lớn ở đảo Trường Sa, đã được chăm sóc 2 năm nay tại Hà Nội, rất xanh tốt và đã thích nghi với khí hậu miền Bắc. Khi biết thông tin cháu Quỳnh Như - con gái thiếu uý Nguyễn Văn Thêu - bị câm điếc bẩm sinh cần có thêm tiền chữa bệnh (cấy ghép ốc tai nghe), anh Tiệp đã quyết định tặng cây bàng vuông cho nhóm "Thơ ca và tình yêu biên giới, hải đảo" với mong muốn mang bán đấu giá để góp kinh phí ủng hộ cháu Quỳnh Như... 
Cây bàng vuông được chiết từ đảo Trường Sa là một trong hai sản phẩm được đấu giá từ thiện để ủng hộ cháu Quỳnh Như 
Báo Lao Động, Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động trân trọng cảm ơn tấm lòng của chị Lan, anh Tiệp và bạn đọc cũng như các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động trong các chương trình từ thiện. 
Bạn đọc có nhu cầu mua đấu giá bức tranh phong thủy và cây bàng vuông để gây quỹ giúp đỡ cháu Quỳnh Như có thể liên hệ với Báo Lao Động, Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động tại địa chỉ: 51 Hàng Bồ, Hoàn Kiếm, Hà Nội; ĐT: 04.39232748/0983.971.279; Hoặc tham gia ủng hộ trực tiếp cho gia đình cháu Quỳnh Như thông qua hình thức chuyển khoản về Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng, STK: 102010000013374, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội; Hoặc ủng hộ từ thiện miễn phí tại Vietcombank, STK: 0021000303088 tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN, chi nhánh Hà Nội; Hoặc tham gia ủng hộ trực tuyến tại website: tamlongvang.laodong.com.vn; Hoặc liên hệ trực tiếp với chị Lâm Thị Vui - Giáo viên Trường Thực Hành (Đồng Đế, TP.Nha Trang, Khánh Hòa), điện thoại: 0169.979.9474. Hoặc chuyển khoản cho chị Lâm Thị Vui. STK: 0102377110 tại Ngân hàng Đông Á, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. 

Trân trọng cảm ơn.