Sáng nay, đúng 7 giờ sáng, toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên (CBCNV) Tổng Công ty May 10 đã có mặt đông đủ tại sân để tham dự lễ chào cờ đầu tuần, hát vang hành khúc Quốc ca và May 10 ca (May 10 anh dũng tiến lên) thể hiện lòng yêu nước, tự hào dân tộc và niềm tự hào về truyền thống May 10. Sau nghi lễ chào cờ và thượng cờ đầu tuần, ông Thân Đức Việt – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty thay mặt tập thể CBCNV Tổng Công ty đã vinh dự đón nhận bằng khen của Tổng LĐLĐVN về những đóng góp tích cực, chung sức bảo vệ biển đảo quê hương.

Trước đó, ngày 15.5.2014, sau 2 tuần biển Đông dậy sóng với sự kiện Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD981 vào sâu trong thềm lục địa của Việt Nam, hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng LĐLĐVN, hơn 2.300 CBCNV May 10 tại Hà Nội và hơn 8.000 CBCNV các đơn vị may 10 đóng tại 7 tỉnh, thành phố đã đồng loạt tổ chức lễ míttinh, phát động “May 10 - vì biển đảo thân yêu”. 

Tại lễ phát động, hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Đặng Ngọc Tùng – Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, hơn 10.000 CBCNV TCty May 10 đã ủng hộ mỗi người 1 ngày lương cùng chung sức vì biển đảo thân yêu. Số tiền quyên góp trong đợt 1 là 1 tỷ đồng đã được chuyển tới ngư dân, chiến sỹ vùng biển đảo thông qua Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động.

 CBCNV Tổng Công ty May 10 xếp hình đất nước Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa không thể tách rời

Tính đến 29.12, May 10 là doanh nghiệp có số tiền quyên góp ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa” lớn nhất. Ghi nhận những hoạt động và đóng góp tích cực của CBCNV Tổng Công ty May 10, Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Đặng Ngọc Tùng đã ký quyết định tặng bằng khen cho Tổng Công ty.

Đại diện lãnh đạo Tổng Công ty May 10 trao 40 triệu đồng, hỗ trợ ngư dân Bùi Văn Phải (Lý Sơn, Quảng Ngãi) 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Thân Đức Việt – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty May 10 cho biết:Thực hiện chỉ đạo của Ban Giám đốc, mỗi CBCNV May 10 phải hăng say lao động sản xuất, có năng suất cao, chất lượng tốt để dành một phần thu nhập của mình đóng góp cho biển đảo thân yêu. Mỗi CBCNV May 10 phải là chỗ dựa vững chắc cho người dân nơi biển đảo, để bà con thấy được tình cảm của mọi người ở đất liền luôn hướng về đồng bào và chiến sỹ biển đảo, toàn thể CBCNV Tổng Công ty đã nỗ lực phấn đấu, đưa tổng doanh thu của May 10 năm nay vượt hơn 8% so với kế hoạch đề ra và vượt 20% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hướng về biển đảo thân yêu, từ sự quyên góp 1 ngày lương của toàn thể CBCNV Tổng Công ty, ngoài số tiền ủng hộ 1 tỷ đồng chuyển về Quỹ TLV Lao Động, trong tháng 7.2014, đoàn lãnh đạo của TCty đã trực tiếp ra đảo Lý Sơn thăm hỏi, chia sẻ và tặng quà trị giá 260 triệu đồng tới gia đình các ngư dân ở đảo Lý Sơn đang ngày đêm bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc.


“Bằng khen được Tổng LĐLĐVN trao tặng hôm nay là sự ghi nhận tấm lòng của toàn thể CBCNV May 10 với đồng bào biển đảo, với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Mong rằng với những thành tích đã đạt được trong sản xuất kinh doanh và hoạt động vì biển đảo thân yêu, mỗi CBCNV May 10 tiếp tục giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tiếp tục lao động hăng say để đạt được những kết quả cao hơn nữa trong năm mới ”, ông Thân Đức Việt khẳng định.

Chùm ảnh CBCNV TCty May 10 chào cờ đầu tuần và đón nhận bằng khen của Tổng LĐLĐVN trao tặng

 
 
 

Tin bài liên quan