Đồng chí Trần Đình Nghi cho biết: Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng LĐLĐVN và CĐ ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, trong tháng 5.2014, CĐ TCty đã ra lời kêu gọi toàn bộ CBCNV TCty quyên góp ủng hộ mỗi người tối thiểu 1 ngày lương. Chương trình đã thu hút trên 2.500 đoàn viên thuộc 23 CĐCS trực thuộc tham gia. Kết quả, đến nay, CĐ TCty đã quyên góp được 222.259.000 đồng chuyển tới ủng hộ lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư và ngư dân thông qua Quỹ TLV Lao Động. Cũng theo đồng chí Trần Đình Nghi, trước đó, CĐ TCty đã quyên góp được 33 triệu đồng chuyển về CĐ ngành.


Đại diện lãnh đạo và CĐ Công ty CP Đầu tư phát triển công nghệ Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội đã tới Quỹ TLV Lao Động trao số tiền 50 triệu đồng 

Cũng trong ngày 20.8, đại diện lãnh đạo và CĐ Công ty CP Đầu tư phát triển công nghệ Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco- ID) ở đường 206, Khu Công nghiệp Phố Nối A, Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên – đã tới Quỹ TLV Lao Động trao số tiền 50 triệu đồng ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”. Ông Trần Danh Đáng - Giám đốc Công ty cho biết: Với tấm lòng chung sức hướng về biển đảo quê hương, lãnh đạo và CĐ công ty đã vận động CBCNV ủng hộ mỗi người 1 ngày lương, đồng thời trích thêm Quỹ Phúc lợi của công ty được số tiền 50 triệu đồng để ủng hộ qua Quỹ TLV Lao Động.

“Chúng tôi mong muốn tấm lòng của CBCNV công ty sẽ sớm đến được với gia đình các chiến sỹ cảnh sát biển, kiểm ngư và ngư dân đang gặp khó khăn cần sự hỗ trợ từ cộng đồng, xã hội”, đồng chí Nguyễn Thu Hà – Chủ tịch CĐ Công ty Habeco- ID nhấn mạnh.