Bên cạnh 1 tỉ đồng hỗ trợ cho 63 tỉnh, thành phố và CĐ ngành từ nguồn hỗ trợ của  BIDV, Quỹ TLV Lao Động sẽ chi 1,045 tỉ đồng hỗ trợ CNVCLĐ nghèo, 100 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhân nghèo, 330 triệu đồng hỗ trợ ngư dân trong chương trình “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa” và 250 triệu đồng mua áo ấm và chăn bông cho trẻ em nghèo vùng cao, vùng sâu, vùng xa.
Cũng với tinh thần sẻ chia cùng đồng bào nghèo nhân dịp tết, ngày 10.1, tại trụ sở UBND tỉnh Quảng Trị, BIDV - Chi nhánh Quảng Trị - đã tổ chức trao quà tết tặng đồng bào nghèo. Ông Nguyễn Sỹ Hồng - Giám đốc BIDV chi nhánh Quảng Trị - đã thay mặt cho CBCNV trao tặng 1.500 suất quà tết, với đối tượng ưu tiên là đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc ít người, vùng bị thiên tai do lũ lụt và rét đậm, rét hại; CNVCLĐ nghèo, bệnh nhân nghèo, người già neo đơn và trẻ em không nơi nương tựa... Tổng giá trị quà tặng là 450 triệu đồng, trong đó dành 15 triệu đồng tặng CNVCLĐ nghèo tỉnh Quảng Trị.
Lãnh đạo BIDV chi nhánh Quảng Trị cho biết, ngay sau buổi lễ tiếp nhận quà tặng này, Công đoàn BIDV chi nhánh Quảng Trị sẽ phối hợp LĐLĐ tỉnh và CĐCS liên quan tiến hành trao tận tay những quà tết đến đồng bào nghèo, góp phần để bà con có một cái tết ấm áp, an lành. Đây là hoạt động nằm trong chương trình trao quà tết cho CNLĐ nghèo mà BIDV Việt Nam đã trao tiền ủng hộ thông qua Quỹ TLV Lao Động từ đầu tháng 1.2014.
Với mục tiêu mang một cái tết ấm áp và chia sẻ bớt khó khăn cho đồng bào và CNVCLĐ khó khăn trên cả nước, Quỹ TLV Lao Động kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước tiếp tục ủng hộ cho chương trình “Góp Tết với người nghèo Xuân Giáp Ngọ” của Quỹ TLV Lao Động.
Mọi sự giúp đỡ xin gửi về Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động, địa chỉ: 51 Hàng Bồ, Hà Nội; ĐT: 04.39232756; ĐTDĐ: 098.222.1960 hoặc chuyển về Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng, tài khoản: 102010000013374 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Hoàn Kiếm, Hà Nội.