Cty Liên doanh An Thành có gần 1.000 lao động, đa phần là CN xa quê. BGĐ Cty quan niệm, nhiều CN đi làm còn gánh trên vai mình trách nhiệm đối với gia đình, cha mẹ. Đặc biệt, mỗi khi tết đến, ai cũng có những dự định chăm lo cho gia đình. Bà Hoàng Thị Xuân Nga - Tổng Giám đốc Cty, bộc bạch: Thấu hiểu mong mỏi của anh chị em CN nên Cty xây dựng chính sách lương tăng thêm 10% cho NLĐ. Thu nhập bình quân của NLĐ ở Cty là 7 triệu đồng/tháng, thưởng tết bình quân một tháng lương, cuối năm NLĐ sẽ nhận thêm được một khoản khá lớn, NLĐ sẽ dùng sửa nhà, lập sổ tiết kiệm cho ba mẹ ở quê… “Là một người con, tôi hiểu tâm sự mà những CN của tôi mang trong lòng. Bổn phận làm con, dù giàu có hay nghèo khó, đối với mình, cha mẹ, gia đình luôn rất quan trọng. Lo cho bố mẹ của CN mình, cũng chính là lo cho CN của mình, để anh chị em an tâm làm việc” - bà Nga nói.
Chị Nguyễn Thị Thúy, nhiều năm gắn bó với Cty, chị xem Cty như là ngôi nhà thứ hai của mình. Với mức lương cơ bản hơn 4 triệu đồng/tháng, phụ cấp nhà trọ, chuyên cần... thu nhập bình quân mỗi tháng của chị được gần 7 triệu đồng. “So với mặt bằng lương CN hiện nay, mức lương của tôi là tương đối cao. Nhưng nói cao là cao vậy, để có thể tích lũy, lo cho gia đình thì hơi khó khăn” - chị Thúy phân trần. Khi mới vào Nam lập nghiệp, chị nhận trách nhiệm nuôi hai em ăn học thay cho bố mẹ, chị tâm sự: “Đây là giai đoạn khó khăn và nhiều thử thách với tôi. Để lo được cho các em, đỡ đần được bố mẹ, tôi phải tính toán đủ thứ”. Cách đây 3 năm, khi ban giám đốc bắt đầu chính sách lương tăng thêm 10%, với chị, những nhọc nhằn, lo toan đã giảm đi nhiều.
“Cuối năm ngoài thưởng tết là 1 tháng lương, tôi được nhận thêm gần 10 triệu đồng từ chính sách lương tăng thêm, quà tặng của CĐ, số tiền đó, ngoài lo tết đủ đầy cho bố mẹ ở quê, tôi để dành ra đóng học phí cho các em” - chị Thúy chia sẻ.
Ngoài chính sách lương tăng thêm, Cty Liên doanh An Thành cũng được LĐLĐ quận 12 đánh giá cao bởi các chính sách phúc lợi cho NLĐ như đào tạo nghề cho NLĐ, bữa giữa ca cho NLĐ  15.000 đồng/suất, hỗ trợ vé xe cho CN về quê ăn tết hoặc tặng quà, tổ chức tiệc tất niên cho CN ở lại TP…
Tại buổi lễ tuyên dương “Đồng hành cùng doanh nghiệp” do LĐLĐ TPHCM tổ chức mới đây, khi bà Nga vinh dự được vinh danh trên sân khấu, dưới khán phòng những tiếng vỗ tay của NLĐ Cty An Thành không ngớt vang lên, cuối buổi lễ, khi được hỏi cảm nghĩ bà mỉm cười: “Thành tích này là của NLĐ Cty tôi, không có anh chị em thì không có tôi hôm nay. Khoa học phát triển, máy móc hiện đại nhưng con người vẫn là ưu tiên. Tạo cơ hội cho NLĐ phát triển tay nghề, thể hiện bản thân, rèn luyện kỷ luật… Chăm lo cho NLĐ không phải là chúng tôi đang cho đi mà chính chúng tôi đang là người nhận lại. Một lực lượng LĐ luôn cố gắng, đồng hành với mình trong giai đoạn kinh tế khó khăn, thì đó là một điều rất đáng trân trọng”.