Như báo Lao Động đã đưa tin, Hoàng Anh Tuấn là con trai duy nhất của chị Nguyễn Thị Minh Thủy (45 tuổi) trú tại phòng 504, Phố Hoàng Ngọc Phách, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa. TP.Hà Nội. 

Sinh ra trong một gia đình nghèo, bố mất cách đây 10 năm, Tuấn và mẹ chỉ biết nương tựa vào nhau mà sống. Hai năm trước, gia đình phát hiện Tuấn có một khối u tuyến yên ác tính trong não. Sau một thời gian dài điều trị căn bệnh đã ổn định, nhưng cách đây 2 tháng khối u bắt đầu tái phát, khiến cho em tê liệt toàn thân và bất tỉnh.

Nhận được thông tin từ bạn đọc, PV Lao Động đã tới thăm và tìm hiểu về hoàn cảnh gia đình của Tuấn. Sau khi bài viết kêu gọi sự giúp đỡ cho gia đình Tuấn được đăng tải. Sáng 28.4, Đại đức Thích Tâm Hòa – trụ trì Chùa Hòa Phúc (Quốc Oai, Hà Nội) đã tới Qũy Tấm Lòng Vàng Lao Động để gửi 10.000.000 đồng, tiền giúp đỡ, hỗ trợ khẩn cấp cho gia đình em Tuấn.

Nhằm động viên và giải quyết khó khăn trước mắt cho gia đình, ngay trong ngày, đại diện của quỹ cùng nhà chùa đã tới trao tặng trực tiếp số tiền hỗ trợ trên cho gia đình tại BV Đa Khoa Đống Đa, khi đó tình hình của Tuấn có dấu hiệu khả quan hơn.

Tuy nhiên, sau đó Tuấn đã không qua khỏi bàn tay của tử thần, em đã bỏ lại người mẹ đơn độc mà ra đi trong sự tiếc thương vô hạn của bao người thân, bạn bè và thầy cô giáo.

Quỹ Tấm Lòng Vàng xin được gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình chị Thuỷ. Và qua đây, cũng xin được gửi lời cảm ơn đến Đại đức Thích Tâm Hòa cùng các nhà hảo tâm đã đồng hành, giúp đỡ tận tình cho gia đình.