Lễ trồng cây nhằm mục đích nâng cao nhận thức và giáo dục thế hệ trẻ, cộng đồng địa phương cùng đội ngũ nhân viên AEON về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường vì một tương lai chung. “Cánh rừng quê hương AEON” được đánh giá không chỉ góp phần tạo nên một trung tâm thương mại (TTTM) thiết thực tại địa phương, mà còn mang ý nghĩa phát triển kinh doanh bền vững, gắn kết cộng đồng, tạo nên thành công chung của AEON MALL tại Việt Nam.

Với sứ mệnh “Lấy bao nhiêu không gian sống của địa phương thì sẽ bù lại bấy nhiêu không gian xanh cho cộng đồng đó” cũng như nhằm duy trì và tiếp nối hành trình trồng 1 triệu cây xanh tô điểm Thủ đô của TP.Hà Nội, 5000 cây xanh bao gồm 33 chủng loại khác nhau đã được lựa chọn trồng xung quanh TTTM và hoàn toàn phù hợp với điều kiện tự nhiên của khu vực. Sự kiện thu hút sự chú ý và tham gia của hơn 1000 khách mời và người dân đến tham dự.

Đại diện Lãnh đạo TP. Hà Nội & Đại diện Aeon am dự Lễ trồng cây tại AEON.

 

Với sự khởi đầu mang ý nghĩa tích cực này, AEON MALL Hà Đông hy vọng đây không chỉ là một trung tâm mua sắm thông thường mà còn là nơi để mọi người tận hưởng không gian trong lành và lối sống văn minh thông qua các hoạt động và sự kiện đầy cảm hứng. Chúng tôi mong muốn trở thành người bạn đồng hành của khách hàng khu vực phía Tây thành phố nói riêng và toàn Hà Nội nói chung trên hành trình xây dựng lối sống xanh trong cộng đồng.

Trung tâm Mua sắm AEON - Hà Đông sẽ đi vào hoạt động vào cuối tháng 11 năm nay, cùng với đó là Trung tâm Bách hoá Tổng hợp và Siêu thị (TT BHTH & ST) AEON - Hà Đông - TT BHTH & ST thứ 5 tại Việt Nam của AEON Việt Nam. Với sứ mệnh “Mang đến giá trị mới cho một cuộc sống toàn diện của gia đình kiểu mẫu tương lai”, TT BHTH & ST AEON - Hà Đông sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ phục vụ toàn diện cho cuộc sống hàng ngày của những gia đình trẻ, theo hình thái gia đình hạt nhân trong xã hội hiện đại.