Chương trình được tổ chức với mục đích mang đến một mùa giáng sinh ấm áp và ý nghĩa cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập đến từ các tỉnh Hải Dương, Thái Nguyên, huyện Phú Xuyên (Hà Nội).

Tại chương trình, các em nhỏ không chỉ được nhận món quà giáng sinh, mà còn được vui chơi, tham quan tại Đài quan sát  tầng 65 tòa Lotte Center Hà Nội.

Cô Dương Thị Quỳnh, giáo viên trường THCS Nha Trang (Thái Nguyên) chia sẻ: “Trường THCS Thái Nguyên có 4 học sinh được mời ra Hà Nội tham quan Đài quan sát và nhận quà nhân dịp giáng sinh. Đây thực sự là món quà đặc biệt với các em. Mỗi em đến với chương trình ngày hôm nay có một hoàn cảnh khác nhau, tuy nhiên, điểm chung của các em là luôn nỗ lực và có nhiều thành tích cao trong học tập.

Hàng năm trường đều có những chuyến tham quan, du lịch cho học sinh, nhưng không phải gia đình em nào cũng có điều kiện để tham gia. Với rất nhiều học sinh, đây lần đầu được ra Hà Nội và đến những nơi mà các em mong muốn”.

Chị Nguyễn Thị Thịnh, lần đầu đưa con gái ra Hà Nội chia sẻ: “Gia đình không có điều kiện, nên cháu từ nhỏ đến giờ cũng chưa từng được đi chơi hay tặng quà giáng sinh. Đây thực sự là món quà ý nghĩa với cháu”.

Phát quà và chia sẻ tại chương trình, ông Kim Young Min, Phó tổng giám đốc công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam cho biết: “Chúng tôi mong muốn phần quà nhỏ bé cùng chuyến tham quan tại tầng cao nhất của Lotte sẽ mang đến cho các em một giáng sinh ấm ám. Hy vọng rằng các em nhỏ luôn cố gắng gắng trau dồi kiến thức, đạo đức để trở thành những công dân có ích cho xã hội sau này, chỉ cần các em luôn nuôi dưỡng ước mơ thì cơ hội sẽ đến với các em”./.