Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục DongSim Việt Nam được thành lập dựa trên sự hợp tác và chuyển giao công nghệ với công ty DongSim Hàn Quốc là công ty giữ bản quyền của chương trình đào tạo kỹ năng dành cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo.

DongSim Việt Nam sẽ chính thức ra mắt năm 2016 với mong muốn mang lại một môi trường học tập phát huy tối đa khả năng sáng tạo và logic của con trẻ thông qua các môn học của chương trình.

Tập trung xây dựng con đường giáo dục cho trẻ em lứa tuổi mầm non là định hướng mà DongSim Việt Nam chú trọng. Kỹ năng của trẻ lứa tuổi này sẽ là bản lề giúp trẻ định hình suy nghĩ và phát triển khả năng cá nhân.

Với những mô hình học tập hiệu quả đã và đang đóng góp vào hệ sinh thái giáo dục của Egroup, các chương trình sản phẩm của DongSim Việt Nam đã và đang khẳng định được một thương hiệu vững mạnh và uy tín cho thị trường. Vào ngày 1.32, Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ Khai trương Văn phòng Chi nhánh mới tại Lô 22 – B1.34, khu sinh thái Hòa Xuân, Đà Nẵng.

Thành phố Đà Nẵng luôn là một trong những địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước, là khu vực đầy tiềm năng và phù hợp với định hướng phát triển lâu dài cho Dongsim để phát triển các chương trình dịch vụ giáo dục mầm non.

Chính vì vậy, Dongsim đã có những bước đầu triển khai thành công tại Đà Nẵng như sau: Ngày 27.12.2017 đã diễn ra lễ kí kết hợp tác với trường ĐHSP Đà Nẵng; Nhóm giáo viên của Đà Nẵng ra Hà Nội để đào tạo chương trình và dịch vụ của Dongsim Việt Nam. Tiếp đó, ngày 20.1.2018 Lễ ra mắt chương trình "Khoa học diệu kỳ" tại Đà Nẵng được tổ chức. Và đến ngày 1.3.2018, chi nhánh Đà Nẵng khai trương.

Theo kế hoạch phát triển, ngày 15.3.2018, DongSim sẽ Khai giảng Khóa 1 - lớp đào tạo sinh viên của trường ĐHSP Đà Nẵng dạy chương trình "Khoa học diệu kỳ". Chương trình này đã được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và nghiên cứu đầy đủ về từng bài giảng, thiết kế chuẩn, phù hợp nhất với lứa tuổi của trẻ em Việt Nam.

Với kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017 và chiến lược phát triển của Công ty năm 2018, khai trương và đưa vào hoạt động thêm chi nhánh ở Đà Nẵng chính là một bước tiến mới để mở rộng thêm thị trường, nâng cao chất lượng giáo dục mầm non và đánh dấu sự chuyển mình mới trong chặng đường phát triển của Công ty Dongsim Việt Nam.

Đặt uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp lên hàng đầu, Công ty cổ phần dịch vụ giáo dục Dongsim cam kết sẽ ngày càng hoạt động hiệu quả hơn để mang lại những giá trị nổi bật cho quý khách hàng và các trường mầm non trên cả nước.

BOX:

Mục tiêu phát triển chương trình tại Việt Nam:

- Giới thiệu sản phẩm mới, nâng cao kỹ năng cho trẻ lứa tuổi mầm non.

- Sản phẩm “Khoa học diệu kỳ” là sản phẩm mới nhất dành cho trường mầm non, là sản phẩm khác biệt nâng cao chất lượng, uy tín của trường mầm non.

- Hình thành tư duy khoa học cho trẻ trong lứa tuổi vàng cho việc hình thành sự logic trong suy nghĩ.

- Chương trình học hiện đại, không chỉ giảng dạy về lý thuyết mà trẻ còn được trải nghiệm cùng bài học thông qua các dụng cụ trực quan.

- Sản phẩm đã được chuẩn hóa phù hợp với trẻ em Việt Nam theo mô hình học tương tác qua hình ảnh và video.

- Khuyến khích và khích lệ trí tò mò của con trẻ với vạn vật xung quanh.

- Ngoài ra, công ty cũng sẽ triển khai chương trình mỹ thuật & nhiều chương trình khác dành cho trẻ lứa tuổi mầm non song song cùng với việc phát triển chương trình “Khoa học diệu kỳ”