Đây là sự cố gắng rất lớn của đoàn công tác trong việc mang tết đến, xuân về với các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ giữ gìn chủ quyền biển đảo thiêng liêng của tổ quốc.
Nói về nhiệm vụ của đơn vị trong năm 2014, thượng úy Trần Ngọc Khánh – Chỉ huy trưởng đảo Đá Tây C - cho biết: Trong năm qua, với tinh thần sẵn sàng chiến đấu, ngoài nhiệm vụ chuyên môn, đảo sẵn sàng cứu hộ, cung cấp nước ngọt cho 3 tàu cá của ngư dân, khám và cấp thuốc cho 28 lượt ngư dân góp phần xây dựng và để lại tình cảm quân dân tốt đẹp.
Đại diện Quỹ TLV Lao Động  gửi tặng đến cán bộ, chiến sĩ trên đảo.
Thay mặt đoàn công tác, đại tá Bùi Hải Phước – Phó Lữ đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Lữ đoàn 146, Trưởng đoàn công tác - đã tặng quà của Bộ Quốc phòng, UBND huyện Trường Sa và quà Quỹ TLV Lao Động (gồm số tiền 4 triệu đồng, ấn phẩm Lao Động, 1kg chè và 1 thùng gia vị của Nhóm từ thiện Mai Vàng gửi tặng) đến cán bộ, chiến sĩ trên đảo.
“Thay mặt anh em cán bộ, chiến sĩ trên đảo tôi xin cảm ơn tấm lòng của bạn đọc báo Lao Động, Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động đã có quà tặng về cả vật chất lẫn tinh thần động viên cán bộ, chiến sĩ trên đảo vui đón Tết Ất Mùi. Những tình cảm quý mến và sự động viên nhỏ nhất - từ chút gia vị trong bữa ăn ngày tết, cuốn báo đọc ngày xuân… tạo thêm sự gắn bó tình quê hương, đồng thời cũng là nguồn cổ vũ cho chúng tôi thêm vững vàng nơi đầu sóng ngọn gió”, thượng úy Trần Ngọc Khánh chia sẻ.