Tại Trường THCS Thắng Cương (xã Thắng Cương, huyện Yên Dũng), đoàn đã trao tặng 500 cuốn vở tới 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Đây là 500 cuốn vở đầu tiên được trao tặng trong số 5.000 cuốn vở Quỹ TLV Lao Động hỗ trợ học sinh tỉnh Bắc Giang nhân dịp năm học mới.

Trao tặng 500 cuốn vở viết tới học sinh Trường THCS Thắng Cương

Trao tặng tới học sinh trong trường những quyển vở còn thơm mùi giấy, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang Nguyễn Ngọc Việt đã ân cần dặn dò các cháu học sinh hãy cố gắng chăm ngoan, vươn lên học tốt để không phụ lòng dìu dắt của thầy cô, cũng như sự quan tâm của cộng đồng xã hội.

 Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Giang Nguyễn Ngọc Việt tặng vở viết tới học sinh Trường THCS Thắng Cương

Tới thăm Trường Mầm non Yên Lư số 1 – ngôi trường đang phải dạy và học tạm nhờ trong khuôn viên của UBND xã – đoàn công tác đã tặng học sinh nhà trường 15 thùng sữa do TH true MILK tài trợ. Số sữa trên nằm trong 100 thùng sữa TH true MILK tặng học trò nghèo các tỉnh nhân dịp năm học mới thông qua Quỹ TLV Lao Động; trong đó tỉnh Bắc Giang được tặng 40 thùng.

 Học sinh Trường Mầm non Yên Lư số 1 uống sữa do TH true MILK tặng

Cô giáo Nguyễn Thị Yến – Hiệu trưởng Trường Mầm non Yên Lư số 1 cho biết: Yên Lư là xã miền núi thuộc diện khó khăn của huyện Yên Dũng. Do cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn nên năm học này 362 học sinh của trường vẫn phải học tại 4 điểm trường. Sự quan tâm của tổ chức CĐ, các cấp chính quyền địa phương đến thày và trò nhà trường trước thềm năm học mới là nguồn động viên quý giá để thày và trò nhà trường khắc phục khó khăn, cố gắng đạt thành tích tốt.