Tại nhà tang lễ Bình Hưng Hòa, bà Huỳnh Thị Nga, bà ngoại của nạn nhân Nguyễn Thị Cẩm Tú (SN 1995) đau đớn cho biết, trong vụ nổ này bà đã mất cả con gái và cháu ngoại. Mẹ của Cẩm Tú chính là nạn nhân Huỳnh Thị Tâm (SN 1978) bị mất tích trong vụ nổ, đến nay vẫn chưa tìm được thi thể.

Bà Huỳnh Thị Nga kể, sau khi cha Cẩm Tú mất cách đây 3-4 năm, mẹ con Cẩm Tú rời Đồng Tháp lên TPHCM để vừa học vừa làm. Năm trước, Tú thi rớt Đại học nên Tú đã về Cty TNHH Sản xuất Thương mại Đặng Huỳnh làm cùng mẹ. Đi làm được khoảng 1 năm thì xảy ra tai nạn này.

Bà Huỳnh Thị Nga nghẹn ngào: “Cùng lúc tôi mất cả con lẫn cháu. Tú còn nguyên vẹn nhưng còn con Tâm thì đến giờ công an vẫn đang tìm từng phần thi thể. Giờ tôi không mong gì hơn là tìm được xác con gái để mang về quê đoàn tụ với con Tú”. Bà Nga cho biết, sau khi pháp y khám nghiệm tử thi xong, gia đình sẽ đưa Cẩm Tú về quê ở huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp để mai táng.

Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động đã trao số tiền hỗ trợ 3.000.000đ cho bà Huỳnh Thị Nga.

Đại diện Quỹ TLV Lao Động trao 3.000.000đ cho bà Huỳnh Thị Nga, bà ngoại của nạn nhân Cẩm Tú. Ảnh: Đức Hạnh 

Cũng trong tối ngày 18.10, đại diện Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động đã đến thăm hỏi và trao số tiền 4.000.000đ cho hai mẹ con chị Nguyễn Thị Thùy Vân (SN 1984) và cháuPhạm Nguyễn Thùy Dương (3 tuổi) là 2 nạn nhân bị thương trong vụ nổ đang được điều trị tại BV Chợ Rẫy TPHCM.

Chị Vân bị đa chấn thương, gãy xương chân phải, rạn xương chậu và các vết thương nhẹ khác ở vùng đầu mặt và bụng. Riêng cháu Thùy Dương khi nhập viện bé bị tụ máu ở não, bị thương phần mặt phải. Hiện tại, sức khỏe của hai mẹ con chị Vân và bé Dương đã có dấu hiệu hồi phục. Người thân chị Vân cho biết, sau vụ nổ vừa qua, nhà chị Vân đã trở thành đống đổ nát. Do đó, họ hàng, người thân đã phải đóng góp để hỗ trợ chi phí điều trị cho chị Vân và bé Dương.

Quỹ Tấm lòng Vàng Lao Động là một trong những đơn vị đầu tiên đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình các nạn nhân trong vụ nổ.