Đây là chương trình thứ hai, Prudential Việt Nam phối hợp cùng Quỹ TLV Lao Động thực hiện tại Hòa Bình trong năm nay. Trước đó, trong tháng 6, Prudential Việt Nam đã trao tặng tới 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Cao Phong 15 suất học bổng trị giá hỗ trợ 15 triệu đồng.  

Hoạt động trên nằm trong chương trình “Cùng em đến trường” do Quỹ TLV Lao Động phối hợp với Prudential Việt Nam triển khai với nguồn kinh phí tài trợ tới học sinh nghèo các tỉnh trị giá hơn 107 triệu đồng.

 Đại diện Quỹ TLV Lao Động, LĐLĐ tỉnh Hòa Bình, Prudential Việt Nam và chình quyền huyện Lương Sơn trao quà tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Lương Sơn

Theo đó, tại huyện Lương Sơn, mỗi suất quà gồm cặp sách, vở viết và mũ bảo hiểm với trị giá 340.000 đồng/suất đã được trao tới 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường tiểu học: Hùng Sơn, Cư Yên và Tân Vinh.

Trao những phần quà ý nghĩa trên tới học sinh tỉnh Hòa Bình, ông Vũ Trung Thông – Giám đốc đối ngoại của Prudential Việt Nam khu vực Hà Nội, Đông Bắc và Tây Bắc khẳng định: “Chúng tôi muốn trao tặng cho các cháu những đồ dùng học tập thiết yếu nhất như vở, cặp sách để phục vụ cho học tập và cũng muốn bảo vệ các cháu qua việc tặng những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Mong rằng với những hỗ trợ này, các cháu học sinh của huyện nhà sẽ cố gắng học tập tốt trong năm học mới này”.

 Niềm vui của các cháu học sinh khi nhận được quà từ Prudential Việt Nam tài trợ thông qua Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động nhân dịp năm học mới

Thay mặt chính quyền và nhân dân địa phương, ông Hoàng Đức Minh – Phó Bí thư huyện ủy huyện Lương Sơn khẳng định: “Những món quà trao tặng cho các cháu hôm nay tuy giá trị không lớn, nhưng là những phần quà thiết thực, phục vụ ý nghĩa cho việc học tập của các cháu, nhất là những gia đình còn khó khăn. Đây cũng là nguồn động viên về tinh thần rất quý giá để gia đình các cháu và bản thân các cháu học sinh có động lực vượt khó, vươn lên trong học tập và rèn luyện. Xin cảm ơn sự quan tâm của Quỹ TLV Lao Động và Prudential Việt Nam đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện Lương Sơn”.