Ông Vũ Trung Thông, Giám đốc phụ trách quan hệ đối ngoại vùng Hà Nội, Đông Bắc và Tây Bắc của Công ty Prudential Việt Nam cho biết, đợt trao quà này nhằm giúp đỡ các gia đình hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách của xã vùng cao Bảo Hà vượt qua mùa đông giá rét đang đến gần.

 Trao tặng chăn ấm tới các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên

Ông Vũ Đức Chung, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Lào Cai cho biết, xã Bảo Hà là một xã vùng cao còn khó khăn của tỉnh Lào Cai, đời sống của các hộ nghèo, gia đình chính sách còn khó khăn so với mặt bằng chung của huyện. Bởi vậy, việc trao chăm ấm mùa đông là hành động giúp đỡ rất thiết thực của Công ty Prudential Việt Nam.

Ông Vũ Đức Chung - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lào Cai phát biểu ý kiến

Thay mặt người dân xã Bảo Hà, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Bảo Yên Nguyễn Anh Chuyên cảm ơn hoạt động tri ân, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn và đánh giá các suất quà tặng của Công ty Prudential Việt Nam sẽ phần nào làm vơi bớt khó khăn người dân nơi đây.

Đây cũng là chương trình hỗ trợ thứ hai tại Lào Cai trong năm nay của Prudential Việt Nam thông qua Quỹ Tấm Lòng Vàng Lao Động. Trước đó, trong tháng 9.2015, Prudential Việt Nam đã tặng 50 suất quà là đồ dùng năm học mới tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Tả Phời, TP.Lào Cai nhân dịp đầu năm học mới.

 Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Bảo Yên Nguyễn Anh Chuyên cảm ơn Quỹ TLV Lao Động và Công ty Prudential Việt Nam

Tiếp nối các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ người dân và học sinh các tỉnh miền núi, ngày 25.10, Prudential Việt Nam thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái trao tặng 34 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đã vượt khó vươn lên trong học tập, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Xem hoạt động xã hội của Prudential Việt Nam