Theo đó, tại huyện Mai Châu, mỗi suất quà gồm cặp sách, 20 cuốn vở viết loại 100 trang và mũ bảo hiểm với trị giá 340.000 đồng/suất đã được trao tới 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các trường tiểu học: Thị trấn Mai Châu; Xăm Khòe và Chiềng Châu.

 Trao các phần quà năm học mới đến học sinh tiểu học huyện Mai Châu

Trao những phần quà ý nghĩa trên tới học sinh tỉnh Hòa Bình, ông Vũ Trung Thông – Giám đốc đối ngoại của Prudential Việt Nam khu vực Hà Nội, Đông Bắc và Tây Bắc khẳng định: “Ngoài các hoạt động phát triển kinh doanh, hướng đến cộng đồng, chung tay hỗ trợ cho cộng đồng qua các hoạt động hỗ trợ kinh phí: Tặng nhà tình thương cho hộ nghèo, trao tặng học bổng, xây dựng trường học.... là một trong những tiêu chí trong hoạt động của Prudential tại Việt Nam. Thông qua chương trình "Cùng em đến trường" đồng hành cùng với Quỹ TLV Lao Động, chúng tôi muốn trao tặng cho các con những đồ dùng học tập thiết yếu nhất như vở, cặp sách để phục vụ cho học tập và cũng muốn bảo vệ các con qua việc tặng các con chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Mong rằng với những hỗ trợ này, các cháu học sinh sẽ có ý thức vươn lên, cố gắng học tập tốt trong năm học mới này”.

 Ông Vũ Trung Thông – Giám đốc đối ngoại của Prudential Việt Nam khu vực Hà Nội, Đông Bắc và Tây Bắc chia sẻ về chương trình "Cùng em đến trường"

Thay mặt chính quyền địa phương, bà Nguyễn Thị Kiều Hoa– Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Mai Châu bày tỏ sự cảm ơn tới sự quan tâm của Quỹ TLV Lao Động và Prudential Việt Nam đến học sinh huyện nhà. Trong điều kiện kinh tế của nhiều gia đình ở huyện vùng cao này còn khó khăn thì những sự quan tâm thiết thực và chung tay hỗ trợ từ cộng đồng sẽ là nguồn động viên quý giá, nâng bước học trò nghèo vùng cao trên con đường tìm đến với con chữ và kiến thức.