Hoạt động trên nằm trong chương trình “Cùng em đến trường” do Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động phối hợp với Prudential Việt Nam triển khai trong năm học 2015-2016 tại 5 tỉnh. Đây cũng là chương trình hỗ trợ cộng đồng thứ ba của Prudential Việt Nam triển khai tại Bắc Ninh trong năm nay.

Trước đó, Prudential Việt Nam đã trao tặng 13 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó huyện Tiên Du và tặng kinh phí xây nhà tình thương tới hộ nghèo huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

 Mối suất học bổng trị giá 1 triệu đồng kèm giấy khen đã được trao tặng tới 17 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của thị xã Từ Sơn

Những học sinh được tặng học bổng dịp này là học sinh đến từ 3 Trường Tiểu học: Đình Bảng, Phù Chẩn và Tân Hồng thuộc thị xã Từ Sơn. Đây là những học sinh có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn, nhưng đã có ý thức vượt khó, nỗ lực vươn lên học tốt.

“Những phần quà trao tặng cho các cháu hôm nay tuy không lớn nhưng là nguồn động viên tới các cháu học sinh và gia đình trong năm học mới. Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm của Quỹ Tấm Lòng vàng Lao Động và Prudential Việt Nam đã có nhiều hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội tại Bắc Ninh và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Prudential Việt Nam tới người dân và học sinh khó khăn của tỉnh nhà trong thời gian tới”, bà Nguyễn Thị Nhanh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Ninh nhấn mạnh.

 Bà Nguyễn Thị Nhanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Bắc Ninh phát biểu ghi nhận sự quan tâm của Prudential VN và Quỹ Tấm Lòng Vàng đến người dân địa phương

Cũng tại buổi lễ trao tặng học bổng, Prudential Việt Nam đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Nguyễn Thanh Hưng không may bị tử vong với tổng giá trị chi trả quyền lợi hơn 1,7 tỷ đồng.