Thông qua Quỹ Tấm Lòng Vàng (TLV) Lao Động PVFCCo trao cho hai hoàn cảnh khó khăn là chị Đặng Thị Anh Duyên (SN 1978), là công nhân Cty TNHH Việt Kim, huyện Đất Đỏ. Chị Duyên có hoàn cảnh khó khăn khi chồng mất từ năm 2006, có một con trai. Anh trai của chị Duyên có cho chị một miếng đất 25,5m2. Trên mảnh đất đó, chị Duyên đã xây dựng một căn phòng để ở nhưng đã bị xuống cấp nghiêm trọng, nhà nứt nhiều mảng lớn và không thể ở được. Mái ấm công đoàn đã kịp thời hỗ trợ gia đình chị một căn nhà mới, chuẩn bị đón Tết. 
Cũng trong ngày 17.12, LĐLĐ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã trao một Mái ấm Công đoàn cho ông Trần Văn Long (SN 1958) là cán bộ UB MTTQ P.Long Hương, TP.Bà Rịa, có vợ bán tạp hóa, một con gái đã lấy chồng, suốt những năm công tác, cống hiến, ông Long đã nhận được rất nhiều bằng khen của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nhưng căn nhà của ông lại vô cùng tạm bợ trên mảnh đất 40m2, Mái ấm Công đoàn có mặt đúng lúc đã hỗ trợ ông và gia đình có được một ngôi nhà khang trang, kiên cố.
  Đồng chí Huỳnh Thị Phúc – PCT LĐLĐ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã động viên hai gia đình được hỗ trợ tiền xây nhà, đồng thời hỗ trợ giới thiệu nơi làm việc cho vợ ông Long có thêm việc làm, đề xuất CĐCS Cty TNHH Việt Kim, huyện Đất Đỏ hỗ trợ chị Duyên hoàn thiện Mái ấm công đoàn.