Những cơn giông đến bất chợt, gió lớn kéo theo cơn mưa xối xả không ngăn được quyết tâm của đoàn công tác. Hàng hóa, lương thực, thực phẩm theo chế độ, quà Tết và những tình cảm nồng ấm từ đất liền vẫn được chuyển đến tay các cán bộ, chiến sỹ đảo Thuyền Chài A đúng kế hoạch. Đón nhận tình cảm của quân và dân từ đất liền, cán bộ, chiến sỹ trên đảo đã tổ chức đón Tết sớm, liên hoan văn nghệ chào mừng xuân mới Ất Mùi trong niềm vui mừng và khí thế quyết tâm sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
Lãnh đạo đoàn công tác trao quà của Bộ Quốc phòng tới CB, Chiến sỹ trên đảo Thuyền Chài A
Đón nhận những thùng hàng và quà tết từ Bộ Quốc phòng, UBND huyện Trường Sa, Báo Lao Động, Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động và Nhóm từ thiện Mai Vàng gửi tặng, Thiếu tá Lưu Quang Sắc – Chính trị viên đảo Thuyền Chài A không giấu nổi xúc động: “Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm về cả vật chất và tinh thần của đất liền gửi tặng cán bộ, chiến sỹ trên đảo. Đặc biệt là sự quan tâm của Báo Lao Động trong việc cử phóng viên trực tiếp mang hàng và quà tặng cán bộ, chiến sỹ trên đảo Thuyền Chài nói riêng và các đảo, điểm đảo thuộc quần đảo Trường Sa nói riêng. Đây là nguồn động viên rất quý giá, giúp chúng tôi có thêm động lực để chắc tay súng nơi đầu sóng, ngọn gió. Thông qua báo Lao Động, từ điểm đảo xa xôi, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng năm mới tới mọi người dân trên đất nước Việt Nam, một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thu được nhiều thắng lợi mới”. 
Trao ấn phẩm Báo Lao Động và quà từ Quỹ TLV Lao Động đến chính trị viên trên đảo 
Nhân dịp này, thay mặt cán bộ, chiến sỹ trên đảo, Thiếu tá Lưu Quang Sắc và Thiếu tá Nguyễn Hồng Quân – Đảo trưởng Đảo Thuyền Chài A đã gửi tặng Báo Lao Động lá cờ tổ quốc. “Đây là lá cờ đã tung bay trên đảo Thuyền Chài như một cột mốc sống, khẳng định chủ quyền thiêng liêng của biển đảo Việt Nam. Với món quà nhỏ này, chúng tôi mong Báo Lao Động tiếp tục tuyên truyền sâu rộng tới mọi người dân Việt Nam cũng như nhân dân trên toàn thế giới về chủ quyền biển đảo thiêng liêng, bất khả xâm phạm của Việt Nam, rằng Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam. Cán bộ, chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam luôn sắt son và bền chí giữ vững tinh thần, ý chí và nghị lực giữ gìn bờ cõi của ông cha”, Thiếu tá Lưu Quang Sắc chia sẻ.