Với các hoạt động ngoại khóa bổ ích và ý nghĩa trên, Ban Tổ chức "Tin ở tương lai" mong muốn mọi người có cái nhìn khác về căn bệnh ung thư - không đáng sợ như mọi người vẫn tưởng. Sự hồn nhiên, khỏe mạnh của các "chiến binh nhí" đã đánh bại thần chết ung thư là một minh chứng thuyết phục. 

Vào cuộc chơi, các chiến binh nhí đã tham gia hết mình, sôi nổi, hào hứng không thua kém gì bạn bè cùng trang lứa.

Nhìn cô bé Đặng Nguyễn Bảo Linh (7 tuổi ở Thanh Trì, Hà Nội) bụ bẫm, đáng yêu đang hào hứng bên bộ gõ để thử tài âm nhạc, không ai nghĩ con đã từng trải qua những ngày tháng đau đớn của bệnh bạch cầu cấp. Mẹ Linh cho biết, hiện Linh đã chuyển sang giai đoạn duy trì được 2 năm, đi học và vui chơi bình thường như bạn bè cùng trang lứa.

 Bé Bảo Linh hào hứng bên bộ gõ

Theo chân cô con gái Hoàng Bích Ngọc (8 tuổi) lượn khắp khu vui chơi, nhìn con háo hức với những trò chơi, chị Phạm Thị Thúy ở Tây Hồ, Hà Nội khoe: Cháu bị u tế bào mầm từ năm 2011, đến nay đã chuyển sang duy trì được 4 năm. Tuy 1 năm vẫn phải đưa con đến kiểm tra sức khỏe tại viện, nhưng tiến triển sức khỏe của Ngọc rất ổn định. Hiện, con đã học xong lớp 2.

 Chiến binh nhí Hoàng Bích Ngọc ở Tây Hồ, Hà Nội
 Hoàng Bích Ngọc hào hứng với những trò chơi mới

Theo chân các chiến binh nhí, PV Lao Động đã ghi lại những hình ảnh đầy háo hức và xúc động mà nhiều con mới đặt chân đến đây lần đầu tiên.

 Chiến binh nhí đang tìm cách "chiến thắng" cái máy này
 Cậu bé tỏ ra rất thích thú trước không gian âm nhạc sống động của trò chơi

Với hai "chiến binh  nhí" này , đây là lần đầu tiên được đặt chân đến nơi vui chơi có nhiều trò chơi thế này 
 Các ông bố bà mẹ nhiệt tình phục vụ các chiến binh nhí tham gia các trò chơi

Sự háo hức của chiến binh nhí ở Ba Vì, Hà Nội khi lần đầu được đến khu vui chơi 

 

 Hai mẹ con tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ ở khu vui chơi