Tháng 7 vừa qua Tạp chí Thương hiệu Toàn Cầu (Global Brands Magazine, Vương quốc Anh) bầu chọn Ngân hàng Quốc Tế Việt Nam (VIB) là “Thương hiệu ngân hàng sáng tạo nhất Việt Nam năm 2017”. Đây là kết quả bình chọn thông qua các nghiên cứu thị trường, khảo sát và phân tích chiến lượccác thương hiệu tại Việt Nam. Tạp chí Thương hiệu Toàn cầu là tạp chí uy tín chuyên cung cấp các nghiên cứu thị trường thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trên thế giới.

Vinh danh VIB với kết quả bình chọn này, Ông Royce D'Mello, đại diện của Global Brands Magazine nhấn mạnh “Chúng tôi ghi nhận các hoạt động tích cực và sáng tạo của VIB trong suốt năm vừa qua, họ đã tạo được dấu ấn khác biệt trên thị trường với việc ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, không ngừng sáng tạo để đưa ra phương pháp phục vụ khách hàng tốt hơn và triển khai thành công những chiến dịch truyền thông tiếp thị hiệu quả, dựa trên sự am hiểu sâu về phân khúc thị trường của mình”.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, Ông Hàn Ngọc Vũ, Tổng Giám đốc VIB cho biết việc trở thành ngân hàng của Việt Nam được ghi nhận về sự sáng tạo trong một thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay là một điều rất đáng tự hào. VIB, thông qua các sản phẩm dịch vụ sáng tạo, trong đó gần đây nổi trội là ứng dụng ngân hàng di động MyVIB đã được khách hàng tin dùng, đã liên tục cải tiến sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng cao, lấy sự trải nghiệm khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động sáng tạo. Ông Vũ cũng chuyển lời cám ơn tới hàng triệu khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn VIB, đây sẽ là động lực để VIB không ngừng sáng tạo phục vụ tốt nhất và thông minh nhất các khách hàng của mình.

Cùng với giải thưởng của Global Brands Magazine, đầu năm 2017, ngân hàng VIB cũng đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước ghi nhận thông qua những giải thưởng trong lĩnh vực ngân hàng. Trong kỳ đánh giá xếp hạng các ngân hàng tại Việt Nam quý 2/2017, Moody's Investors Service đã nâng triển vọng xếp hạng tiền gửi nội tệ, phát hành tiền gửi nội tệ và ngoại tệ của VIB từ ổn định lên tích cực, đồng thời tiếp tục xếp hạng VIB nằm trong nhóm ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao nhất trong hệ thống Ngân hàng Việt Nam.  VIB cũng là ngân hàng Việt Nam duy nhất đạt giải thưởng “Ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam 2016” (Best e-bank 2016) và “Ứng dụng Ngân hàng di động có trải nghiệm khách hàng tốt nhất Việt Nam 2016” (Best retail mobile banking experience 2016) do tạp chí The Assets trao cho ứng dụng ngân hàng di động MyVIB của Ngân hàng Quốc tế (VIB).