Các chi nhánh có nhiệm vụ thực hiện các hoạt động tài chính ngân hàng đa dạng như huy động vốn, cho vay, thanh toán, và các dịch vụ ngân hàng khác.  Các chi nhánh mới với không gian hiện đại, thân thiện theo mô hình kinh doanh và dịch vụ đạt chuẩn quốc tế, sẽ đem lại cảm giác tiện nghi, thoải mái cho tất cả khách hàng khi đến giao dịch. Trong khoảng thời gian khai trương, VIB triển khai chương trình Tri ân khách hàng với hàng trăm quà tặng thiết thực, nhằm khuyến khích và cảm ơn khách hàng giao dịch tại các chi nhánh mới.

Trước đó, VIB đã thực hiện khai trương các chi nhánh mới nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính cho khách hàng tại các địa phương trên toàn quốc: Chi nhánh VIB Hạ Long (Quảng Ninh); Chi nhánh VIB Lê Quý Đôn (Thái Bình); Chi nhánh VIB Phúc Yên (Vĩnh Phúc). Đây cũng là hoạt động nằm trong chiến lược phát triển chi nhánh/phòng giao dịch mới trong năm 2017 và thuộc lộ trình triển khai mô hình kinh doanh & dịch vụ mới với một phong cách mở, lấy khách hàng làm trung tâm và mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng mà VIB đã bắt đầu triển khai từ năm 2009. 

Về VIB

Thành lập năm 1996, ngày nay VIB đã trở thành 1 trong những ngân hàng có chỉ số xếp hạng tín nhiệm cao nhất tại Việt Nam theo đánh giá của Moody’s. VIB có 160 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 8.000 ngân hàng đại lý tại 61 quốc gia. VIB hiện có hơn 4.600 cán bộ, phục vụ 1,6 triệu khách hàng cá nhân, 34.000 khách hàng doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn.

Cổ đông tổ chức có tỉ lệ sở hữu cao nhất của VIB là ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA), ngân hàng bán lẻ lớn nhất tại Australia và là 1 trong 10 ngân hàng có vốn hóa lớn nhất thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm. CBA hiện đang giữ 20% cổ phần của VIB. Quá trình hợp tác, trao đổi kinh nghiệm giữa CBA và VIB đã tạo điều kiện để VIB tiếp nhận được kinh nghiệm chuyên môn từ CBA, ngược lại cũng giúp CBA hội nhập thực tế phát triển kinh doanh ngân hàng tại Việt nam. Sự hợp tác này đã góp phần đưa VIB trở thành một ngân hàng có mức độ ổn định và năng lực tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào website: www.vib.com.vn hoặc liên hệ TTDVKH (miễn phí): 18008180.