Cụ thể, khách hàng sẽ được hoàn 30% giá trị hóa đơn (tối đa 500.000 đồng) cho giao dịch mua hàng đầu tiên thanh toán bằng thẻ tín dụng Maritime Bank Master Card trong ngày 3.2.2016 tại hệ thống siêu thị Lotte Mart. Đặc biệt, các giao dịch thanh toán thứ 100, 200, 300 trong chương trình sẽ được hoàn 100% giá trị hóa đơn (tối đa 5triệu đồng).

Chương trình nằm trong chuỗi những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ tín dụng Maritime Bank - Thế giới ưu đãi JOY. Ngoài ra, không chỉ vậy, với mỗi giao dịch chi tiêu thành công, khách hàng còn nhận được một mã số quay thưởng mỗi tháng với cơ hội may mắn trúng các phần quà giá trị và hấp dẫn trong chương trình “Trao lộc tri ân, tết ấm tình thân” gồm: Gói chăm sóc sức khỏe 1 năm dành cho cha mẹ, chuyến nghỉ dưỡng 5 sao cho vợ chồng, sổ tiết kiệm 20 triệu đồng cho con cháu, thẻ M1 với 1 triệu đồng trong tài khoản.

Lotte Mart Việt Nam hiện đang có 11 siêu thị trải rộng trên khắp cả nước từ Hà Nội, Phú Thọ, Đà Nẵng đến Phan Thiết, TPHCM, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ... Hãy thỏa sức sắm sửa cho ngày tết cổ truyền đang đến gần và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ Maritime Bank.