Chương trình “Mở thẻ SeABank Platinum, phiêu du Đông Nam Á” áp dụng trong 7 tuần dành cho các khách hàng mở mới và kích hoạt thành công thẻ SeABank Visa Platinum bao gồm: Thẻ thành viên ngân hàng ưu tiên SeAPremium, thẻ tín dụng Visa Platinum, thẻ đồng thương hiệu SeABank -MobiFone hạng Platinum, thẻ Mercedes Platinum do SeABank phát hành.

Hằng tuần, 5 khách hàng đầu tiên có giá trị giao dịch tối thiểu đạt 30 triệu đồng sớm nhất sẽ nhận được mỗi khách hàng 1 voucher vé khứ hồi của hãng hàng không Vietnam Airlines. Khách hàng sẽ dùng voucher để đặt vé của Vietnam Airlines bay tới các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Voucher này không giới hạn thời gian bay của khách mà khách hàng được hoàn toàn lựa chọn thời gian bay, chặng bay của Vietnam Airlines. Ngoài ra, cũng trong thời gian này, SeABank đang áp dụng chính sách miễn phí, hoàn phí thường niên dành cho các khách hàng mở thẻ hạng Platinum.

Thẻ thành viên ngân hàng ưu tiên SeAPremium là loại thẻ ghi nợ cao cấp hạng Platinum được thiết kế dành riêng cho khách hàng ưu tiên của SeABank với nhiều tính năng ưu việt và ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ. Khi sở hữu chiếc thẻ trên, khách hàng được hưởng những đặc quyền khi giao dịch tại SeABank như hạn mức rút tiền cao, giảm phí dịch vụ, có khu vực phục vụ và đường dây nóng phục vụ riêng, quà tặng trong những dịp đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp cũng như những ưu đãi giảm giá hấp dẫn khi khách hàng dùng thẻ thanh toán tại hệ thống đối tác hợp tác cùng SeABank trong mọi lĩnh vực.

Được thành lập từ năm 1994, SeABank là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất. SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỉ đồng, 160 điểm giao dịch và 2.500 CBNV trên toàn quốc. Ngoài các đối tác lớn trong nước như MobiFone, PVGas, SeABank có đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale - ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và Châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ.

SeABank hiện được Ngân hàng Nhà nước xếp trong nhóm các ngân hàng TMCP dẫn đầu có hoạt động lành mạnh và tăng trưởng ổn định. Vì những giá trị nổi bật mà SeABank đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội chung, năm 2012 SeABank vinh dự được Chủ tịch Nước khen tặng Huân chương Lao động hạng Ba.