Theo đó, khi nhận tiền qua Western Union từ nước ngoài chuyển về tại các Chi nhánh/Phòng Giao dịch hoặc trên Internet Banking của Maritime Bank, khách hàng sẽ có cơ hội may mắn được nhận một trong ba iPhone 7 dung lượng 32G. Mã số nhận tiền sẽ chính là mã số quay thưởng của khách hàng. Đợt quay số xác định người trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 4.9.2017.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được tặng thêm một áo mưa khi nhận tiền qua Western Union tại quầy và giao dịch này có giá trị từ 500 USD hoặc 10 triệu đồng trở lên tại 1 số Chi nhánh/Phòng Giao dịch trên địa bàn Hà Nội.

Đặc biệt, khi sử dụng giao dịch nhận tiền qua Western Union về tài khoản trên Internet Banking của Maritime Bank, không những tiền được chuyển thẳng vào tài khoản của khách hàng tại Maritime Bank mà còn giúp tiết kiệm thời gian với các thao tác đơn giản.

Ngoài dịch vụ tiện ích và quà tặng ưu đãi trên, khách hàng nhận tiền qua Western Union tại Maritime Bank còn có thể tối ưu hóa việc sinh lời từ khoản tiền nhận của mình thông qua việc tham gia gửi tiết kiệm với lãi suất cạnh tranh và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Dịch vụ Western Union tại Maritime Bank mang đến cho khách hàng sự an tâm, tiện lợi, nhanh chóng khi có thể nhận kiều hối hoặc chuyển tiền ra nước ngoài mà hoàn toàn không thu phí người nhận, không phải chịu phí thu nhập, giúp khách hàng dễ dàng kết nối với người thân và đối tác. 

Chương trình tặng áo mưa sẽ kết thúc khi số lượng quà tại từng điểm giao dịch của Maritime Bank hết hoặc khi thời gian chương trình chấm dứt, tùy thuộc điều kiện nào đến trước.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và hỗ trợ thủ tục vay, Qúy khách vui lòng liên hệ điểm giao dịch gần nhất của Maritime Bank trên toàn quốc, Trung tâm Chăm sóc khách hàng: 1800599999 (miễnphí)/ 04.3944556 hoặc tham khảo tại địa chỉ: https://www.msb.com.vn/tin-tuc/3971/Tang-Iphone-7-cho-khach-hang-nhan-tien-qua-Western-Union-tai-Maritime-Bank?utm_source=EDM&utm_medium=Xemchitiet&utm_term=&utm_content=&utm_campaign=WU-Nhan-tien-trung-tao