Giải Nhất là một chuyến du lịch Mỹ dành cho 2 người trị giá 160 triệu đồng với hành trình khám phá tháp Trump và tham quan Trung tâm vũ trụ NASA Mỹ cực hoành tráng; Mua sắm thỏa thích khi may mắn trúng giải Nhì hoặc giải Ba với lần lượt 30 triệu đồng hoặc 10 triệu đồng trong tài khoản với thẻ đồng thương hiệu LOTTE Mart - Maritime Bank.

Chương trình được áp dụng cho cả khách hàng mở mới và khách hàng đã mở thẻ. Cụ thể, khi mở thẻ mới: Mỗi khách hàng mở thành công thẻ đồng thương hiệu LOTTE Mart - Maritime Bank mới sẽ nhận được một phiếu rút thăm trúng thưởng (tối đa một phiếu/chủ thẻ). Với khách hàng đã sở hữu thẻ, mỗi hóa đơn mua sắm trong ngày từ 400.000 đồng trở lên được thanh toán bằng thẻ đồng thương hiệu LOTTE Mart - Maritime Bank, khách hàng sẽ nhận được một phiếu rút thăm trúng thưởng (tối đa 5 phiếu/ngày).

Không chỉ có cơ hội trúng một trong ba giải thưởng hấp dẫn trên, các chủ thẻ đồng thương hiệu LOTTE Mart - Maritime Bank còn nhận được thêm rất nhiều ưu đãi như: Tích điểm gấp 1,5 lần so với thẻ thành viên LOTTE Mart thông thường, bốc thăm quà tặng hàng chục triệu đồng mỗi tuần (bếp điện từ, quạt phun sương, máy lọc không khí, nồi nấu đa năng,...) và giảm giá lên tới 49% khi mua sắm tại LOTTE Mart Gò Vấp, nhân dịp đơn vị này mừng sinh nhật lần thứ nhất.

Một mùa hè sôi động, thú vị đang đến rất gần, còn chần chừ gì mà không cùng Maritime thỏa sức mua sắm và tận hưởng cơ hội du lịch Mỹ với thẻ đồng thương hiệu LOTTE Mart - Maritime Bank.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank gần nhất hoặc gọi tổng đài 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.39445566 hoặc truy cập website: https://www.msb.com.vn/ctkm/3831/Du-lich-My-sanh-dieu-cung-the-Dong-thuong-hieu-LOTTE-Mart---Maritime-Bank.