Theo Ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng Giám Đốc ACB chia sẻ: “Tổng hạn mức dành cho các chương trình ưu đãi tín dụng này lên đến 6.000 tỷ đồng, theo đó khách hàng cá nhân quyết định tận dụng vốn ưu đãi của ngân hàng ngay thời điểm này sẽ là công cụ đắc lực, nhanh chóng hoàn tất các dự định của mình như mua nhà mới, chuẩn bị hành trang cho con đi du học hoặc bổ sung vốn kinh doanh ngay trong năm Đinh Dậu”.
Chương trình ưu đãi tín dụng này sẽ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vay vốn của khách hàng cùng mức lãi suất ưu đãi; thời gian giải ngân được rút ngắn (24h làm việc) sau khi ACB nhận được hồ sơ đầy đủ; thời hạn vay lên đến 20 năm đối với nhu cầu đầu tư tài sản cố định làm địa điểm kinh doanh/mua-xây dựng nhà ở. Đối với nhu cầu bổ sung vốn lưu động thường xuyên, khách hàng chỉ cần lập 01 hồ sơ cho nhiều lần giải ngân tối đa trong 12 tháng & khách hàng được linh hoạt trong việc chọn phương thức trả vốn.
Cũng trong dịp Tết này, khách hàng đến gửi tiền tiết kiệm tại ACB sẽ được nhận ngay quà tặng của chương trình “Lộc Xuân ACB”.
Để biết thêm thông tin về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ các chi nhánh/phòng giao dịch ACB gần nhất hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 54 54 86 - 08 38 247 247 - 1800 57 77 75 (miễn phí, dành cho khách hàng ưu tiên).