Gần 38 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, không chỉ mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, Vinamilk còn luôn luôn quan tâm đến các hoạt động hướng về cộng đồng. Giúp đỡ những gia đình và trẻ em khó khăn trên cả nước, là một trong những hoạt động thiện nguyện vẫn được Vinamilk hết sức quan tâm.

Trong tháng 12.2014, Vinamilk và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam cũng vừa tổ chức lễ trao tặng 54.000 ly sữa với tổng trị giá khoảng 500 triệu đồng cho trẻ em Thái Bình. Toàn bộ số sữa này được Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng Vinamilk chuyển trực tiếp đến các Trường và Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật, đến các gia đình có trẻ em bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam tại 8 huyện, thị của tỉnh Thái Bình để các em nhỏ sử dụng liên tục trong 3 tháng.

Thái Bình hiện là nơi có số lượng nạn nhân chất độc da cam cao nhất nước, với trên 3 vạn người nhiễm và mang di chứng. Họ luôn cần sự quan tâm, chia sẻ và chăm sóc từ cộng đồng. Đó cũng chính là lý do để chương trình Quỹ Sữa Vươn cao Việt Nam năm 2014 dừng chân ở đây, để cùng chung tay xoa dịu nỗi đau da cam cho trẻ em Thái Bình.

Ông Phạm Tuyên – Giám Đốc Kinh doanh miền Duyên hải Vinamilk đại diện công ty đã đến tận gia đình Ông Lê Quang Huy (Tiền Hải, Thái Bình) là nạn nhân chất độc da cam để thăm hỏi và trao quà

Tính đến nay, tổng số lượng sữa mà Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã đem đến cho hơn 310.000 trẻ em khó khăn tại Việt Nam là gần 23 triệu ly sữa, tương đương khoảng 84 tỷ đồng. Dịp này, Vinamilk cùng với Văn phòng Quốc hội và Bộ LĐTBXH tổ chức đi thăm 10 gia đình quân nhân nghèo có con em bị ảnh hưởng chất độc da cam tại Thái Bình và tặng quà cùng tiền mặt cho các gia đình khó khăn.