Peugeot 308 GTline nổi trội với bốn đặc tính: (1) Thiết kế tinh tế; (2) Công nghệ sạch; (3) Hiệu suất tối ưu; (4) Cảm giác lái chân thật, hoàn toàn mới. Bảng điều khiển được đặt cao với màn hình cảm ứng 9.7 icnh thân thiện, tích hợp đa chức năng. Hệ thống treo trước và sau được cải tiến nên tải trọng được giảm thiểu tối đa. Động cơ tăng áp 1.6L và hộp số tự động 6 cấp được vận dụng công nghệ tiên tiến nhất giúp mẫu xe này dẫn đầu về giảm thiểu khí thải CO2

 

Không gian nội thất gây ấn tượng bởi lối thiết kế tối giản nhưng độc đáo với tông đen lịch lãm, kết hợp các chi tiết được làm bằng hợp kim nhôm và nội thất bọc da Altancara được thêu các hàng chỉ đỏ nổi bật. Hàng ghế trước được trang bị ghế thể thao tiêu chuẩn với thiết kế ôm lưng kèm theo chức năng sưởi và massage tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Bên cạnh đó, một tính năng hoàn toàn mới được trang bị trên Peugeot 308 GTline là i-Cockpit, cho phép người dùng điều chỉnh điều hòa, âm thanh trên màn hình cảm ứng 9.7 inch.

 

Peugeot 308 GTline, mẫu "Xe Châu Âu của năm" hiện được giới thiệu tại Showroom Peugeot Hà Nội tại số 132 Lê Duẩn, Hà Nội. Peugeot sẽ dành tặng những gói ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đầu tiên mua xe Peugeot 308; Chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại: 0938 808 964.