Nữ người mẫu lựa chọn phong cách ấn tượng với điểm nhấn là những bông hoa to bản. Ngay từ khung ảnh đầu tiên, Tú Hảo đã gây ấn tượng với nét gợi cảm nhưng thanh lịch khi khoe khéo đường cong của cơ thể với chiếc váy xòe để hờ bên ngoài. Ảnh: Milor Trần.

Chiếc váy màu đen trông duyên dáng trên cơ thể mảnh mai của Tú Hảo với đường xẻ ngực sâu, những đường gấp đối xứng ở hai bên thân, chân váy.

Thân hình mảnh mai của Tú Hảo được tôn dáng với chiếc áo tắm một mảnh kết hợp mũ rộng vành đậm chất thời trang Xuân - Hè mới nhất.
Hiệu ứng tạo phom phồng của chiếc đầm đen giúp người mặc trở nên gợi cảm, quyến rũ hơn bao giờ hết. Trang phục nằm trong bộ sưu tập mới nhất "Life in Color" của Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.
Ở hai thiết kế shirt dress thanh lịch, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tạo điểm nhấn bằng những bông hoa to bản. 
Chiếc mũ rộng vành hay những bông hoa được bố trí cầu kì giúp tổng thể thêm phần ấn tượng.
Bên cạnh những sắc màu rực rỡ đặc trưng cho mùa Xuân - Hè, trong bộ sưu tập "Life in Color" của Đỗ Mạnh Cường vẫn là sự xuất hiện quen thuộc của hai tông màu đen, trắng kinh điển. 
Người mẫu Tú Hảo trông cuốn hút đến từng đường nét với ánh mắt sắc sảo hay đôi môi hờ hững.
Tinh thần tối giản, sang trọng được thể hiện rõ nét qua cách đặt để những điểm nhấn chừng mực ở trang phục, đủ khiến người nhìn bị cuốn hút. Bên cạnh đó, chất liệu mới mẻ với hiệu ứng dệt mang đến cảm quan đặc biệt cho trang phục.