Các cô gái đã thể hiện được đúng tính chất "quậy, quái, quyến rũ" của những cô nàng Cosmo năng động. 7 thí sinh còn được may mắn đến  tham quan trụ sở Hearst – đại bản doanh của Tạp chí Cosmopolitan toàn cầu và  là tòa nhà cao tầng đẹp nhất thế giới năm 2008.

Kha Mỹ Vân.

Buổi chụp hình cho Tạp chí Cosmopolitan Việt Nam được thực hiện với ý tưởng biến các cô gái của Vietnam’s Next Top Model thành “một phần” của thành phố New York, khi họ lần lượt được lựa chọn những bối cảnh khác nhau với những gì đặc trưng nhất của kinh đô thời trang này.

Mai Giang chuẩn bị vào chụp.

Mỗi cô gái phải thể hiện đúng “chất“ của một cô nàng Cosmopolitan năng động, nổi bất và quyến rũ. Họ  được làm việc với êkíp nước ngoài chuyên nghiệp từ Tạp chí Cosmopolitan và được trang bị những kỹ năng khi làm việc.

Nguyễn Ngân cạnh bạn diễn.

Ngoài buổi chụp hình thời trang, Top 7 Vietnam’s Next Top Model  2012 còn có cơ hội may mắn khi được Tạp chí Cosmopolitan Việt Nam dẫn đến thăm trụ sở Hearst – đại bản doanh của Tạp chí Cosmopolitan toàn cầu và gặp các chuyên gia hàng đầu về ngành thời trang tại New York.

Thiên Trang đang được các chuyên gia hướng dẫn.

Các cô gái sẽ hiểu hơn những tiêu chí hàng đầu khi được lựa chọn để xuất hiện trên trang bìa của tờ tạp chí nổi tiếng, có ấn phẩm ở 63 quốc gia, được xuất bản với 32 thứ tiếng và được phân phối ở hơn 100 nước khác nhau.