Cô nhận được sự đánh giá cao bởi thần thái gương mặt biểu cảm và những bước catwalk đầy phong cách. Thùy Trang chứng tỏ bản lĩnh và sự chuyên nghiệp vượt hơn hẳn những thí sinh cùng dự thi.

Thùy Trang được đánh giá cao.

Rào cản lớn nhất trong cuộc thi này đối với top 4 Vietnam's Next Top Model 2011 trong cuộc thi lần này chính là khả năng giao tiếp tiếng Anh. Vì vậy, dù thể hiện rất chuyên nghiệp trong tập thử thách đầu tiên, nhưng Thùy Trang vẫn chưa thể về vị trí thứ nhất dù cô đã làm chủ được ngôn ngữ hình thể và thần thái gương mặt.

Trong tập này, các thí sinh diện những trang phục sặc sỡ mang đậm nét Ấn Độ và thể hiện một vẻ đẹp có phần ma quái nhưng quyến rũ. Đại diện đến từ Hồng Kông - Helena Chan- là thí sinh có bức ảnh xuất sắc nhất. Thí sinh phải chia tay chương trình là Kyla Tan, đến từ đất nước Singapore.

Helena Chan - Hồng Kông là thí sinh có bức ảnh xuất sắc nhất.

Asia's Next Top Model diễn ra tại Singapore, hội tụ 14 thí sinh đến từ các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Đài Loan...

Giám khảo của chương trình này là những người nổi tiếng như nhiếp ảnh gia Todd Anthony Tyler, cựu siêu mẫu Nadya Hutagalung và đạo diễn hình ảnh Daniel Boey.

Cuối tháng 10 vừa qua, hơn 30 bức ảnh giường chiếu của Thùy Trang bị chính người tình cũ của cô phát tán trên mạng. Ngay sau đó, top 4 của Vietnam's Next Top Model 2011 đã lên tiếng thừa nhận việc này. Cô bày tỏ sự hối hận vì đã đồng ý chụp những bức ảnh trên và khuyên các cô gái trẻ đừng đi theo ''vết xe đổ'' của cô.

Trước khi lọt vào top 4 Vietnam' s Next Top Model 2011, Thùy Trang là cô giáo và có quan hệ tình cảm với một doanh nhân Hàn Quốc hơn cô rất nhiều tuổi. Sau khi tình tan, doanh nhân trên đã "tặng" cô một "sinh nhật đáng nhớ" bằng việc phát tán 30 bức ảnh nóng thuở mặn nồng của họ.