Nhưng để có được những thước phim đó, ekip và các thí sinh đã phải đổ không ít mồ hôi và nước mắt. Hãy khám phá những bí mật hậu trường qua những con số đầy thú vị.


400

Là số bông hồng được chuẩn bị cho phần ghi hình của Mai Giang. Điều đặc biệt là Mai Giang được quay hình ở giữa một vũng đầm lầy nên các thành viên trong ekip phải đích thân lội nước và cắm từng đóa hoa để tạo ra một vườn hồng dưới nước.


100

Là số chim sẻ được chuẩn bị cho cảnh quay của Kha Vân. Vì mỗi lần quay cảnh Kha Vân thả  chim sẻ tung cánh, chú chim ấy sẽ bay đi thật. Nên cuối cùng, khi quay xong, chỉ còn lại dư lại 10 chú chim sẻ.  

60

Là số lần người mẫu nam bế Top 3 thực hiện cảnh đóa hoa nở rộ. Vì chỉ có 1 người mẫu nam duy nhất nên với mỗi thí sinh, người mẫu nam phải bế 20 lần để thực hiện cảnh quay trong tích tắc.

18

Là số lượng thành viên ekip trong quá trình ghi hình. Đây cũng là số lượng người bị cháy nắng sau một ngày làm việc liên tục dưới ánh mặt trời gay gắt.


15

Là số giờ chuẩn bị và ghi hình thành công cho đoạn hình hiệu diễn ra trong studio. Buổi ghi hình đã bắt đầu từ 4 giờ chiều và kéo dài đến 7 giờ sáng hôm sau. Buổi ghi hình thứ 2 diễn ra tại Hồ Đá cũng diễn ra trong 10 tiếng đồng hồ từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối.


10

Là số lần mà mỗi thí sinh phải chạy đi chạy lại tại Hồ Đá trong quá trình ghi hình. Để có các thước phim ấn tượng, Top 3 đã phải chạy chân trần trên nền đất nóng và Thiên Trang thậm chí phải chạy trên vách đá. Tuy nhiên cả 3 cô gái đã thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp khi vượt qua những khó khăn về ngoại cảnh để tập trung hết mình cho cảnh quay.

4

Là số lượng trợ lý đặc biệt của Top 3 trong buổi quay hình hiệu. Không chỉ phụ trách việc make up, chuẩn bị trang phục cho Top 3 trong quá trình ghi hình mà các trợ lý đặc biệt này còn không ngần ngại cầm ô và che nắng cho các thành viên trong ekip. Những trợ lý tận tâm này không ai khác ngoài 4 thí sinh còn lại trong Top 7: Dương Thanh, Nhã Trúc, Ngọc Thúy và Nguyễn Ngân.


3

Là số giờ hóa trang cho mỗi thí sinh Top 3 thành hiện thân của đá, chim và hoa hồng. Để làm công việc này, mỗi thí sinh phải cần 2 người trợ giúp và sau mỗi cảnh quay, ekip lại phải dừng lại để chỉnh lại lớp hóa trang cho các thí sinh.

2

Là số địa điểm dùng để ghi hình. Một nơi là ở trong studio Sài Thành và một là tại Hồ Đá, Thủ Đức. Tại Hồ Đá, quá trình ghi hình cũng diễn ra tại 4 vị trí hoàn toàn khác nhau. Trong khi Mai Giang ghi hình ở giữa đầm lầy, Kha Vân ở giữa bãi đất trống thì Thiên Trang phải 2 lần di chuyển địa điểm từ giữa hồ nước đến đỉnh núi cao chênh vênh.

1

Là số người bị bò húc trong quá trình ghi hình tại hồ Đá, Thủ Đức. Để có được cảnh các thí sinh chạy trên cánh đồng, chính đạo diễn hình ảnh Trần Mạnh Hùng đã phải cầm máy quay chạy theo các thí sinh trên đồng cỏ. Có lẽ vì vậy mà hành động kì quặc ấy đã thu hút và khiến các chú bò nổi điên. Thật may là anh đã không bị thương.

Cùng xem những hình ảnh thú vị tại hậu trường buổi chụp hình này