Bắt đầu làm việc với các công ty quản lý người mẫu danh tiếng từ năm 1989, cho đến nay ông Christian đã có gần 30 năm làm việc trong làng thời trang thế giới. Mang trong người 3 dòng máu Việt, Đức và Pháp,  chuyến trở về Việt Nam lần này của ông được ông xem là một chuyến đi đầy ý nghĩa cho việc quay trở về cội nguồn của mình.

Ông nhận được lời mời từ BeU Models trong chuyến đi tới New York khi dẫn các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2012 casting tại các Model Agency – công ty quản lý và đào tạo người mẫu.

Mai Giang

Ông Christian Paris cho biết: "Giang sở hữu một vẻ đẹp tự nhiên với một gương mặt góc cạnh, đặc biệt là phần xương gò má cao. Giang cũng có một làn da khoẻ mạnh, tóc đẹp và đặc biệt cô ấy có một đôi mắt to, rất khác với hình dung của mọi người về đôi mắt một mí của người châu Á.

Theo dõi Giang trong đêm chung kết, tôi nhận thấy Mai Giang có rất nhiều tiềm năng để làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô gái này rất hợp với những tấm ảnh beauty, hay gương mặt của các catalogue giới thiệu sản phẩm. Đây cũng là một vẻ đẹp mà các thương hiệu quảng cáo có thể sẽ rất thích.

Ngoài ra, các bước catwalk của Giang cũng rất tiến bộ nên cô cũng sẽ thành công tại những sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Nói vui một tí, Mai Giang giống như một package hoàn hảo cho nền công nghiệp thời trang".

Trong chuyến trở về Việt Nam lần này, không chỉ là khách mời trong đêm chung kết của Vietnam's Next Top Model, ông Christian Paris dự định tìm kiếm những gương mặt mới để mời làm việc tại New York: "Tôi hy vọng là nếu không có gì thay đổi, tôi sẽ mời một vài trong số các cô gái tôi đã gặp hôm nay như Mai Giang, Mỹ Vân, Thiên Trang, Hoàng Thuỳ, … sang New York để làm việc trong thời gian sớm nhất. Dự kiến sẽ là tháng 2 năm sau".