Nhận đề cử "Người phụ nữ của năm", Lý Nhã Kỳ xuất hiện sang trọng trong bộ váy trắng, tay dài cách điệu của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, tạo điểm nhấn bởi trang sức kim cương phối ngọc trai đắt giá. Trang phục ôm sát giúp cựu Đại sứ Du lịch Việt khoe vóc dáng thon thả và phong cách thanh nhã, quý phái. Ảnh: Khoa Nguyễn. 
Lý Nhã Kỳ được vinh danh tại hạng mục quan trọng của Elle Style Awards là nhờ những cống hiến trong suốt thời gian vừa qua, đặc biệt là những ấn tượng để lại tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 70 hồi tháng 5.2017. 
Ngoài Lý Nhã Kỳ, hai cái tên cùng cạnh tranh giải "Woman Of The Year" là ca sĩ Mỹ Tâm và diễn viên/đạo diễn Ngô Thanh Vân.
Sau khi nhận được giải thưởng, Lý Nhã Kỹ đã gửi lời cám ơn ban tổ chức và các nhà báo đã bình chọn cho mình, cũng như chia sẻ rằng, hướng hoạt động sắp tới của cô là thị trường trường quốc tế trong vai trò nhà sản xuất phim.
Năm nay, ngoài hạng mục của Lý Nhã Kỳ, Elle Style Awards còn vinh danh Chi Pu (Nữ diễn viên phong cách), Kiều Minh Tuấn (Nam diễn viên phong cách), Suboi (Nữ ca sĩ phong cách), Sơn Tùng M-TP (Nam ca sĩ phong cách), Thuận Nguyễn (Nam người mẫu phong cách), Minh Tú (Nữ người mẫu phong cách), Kelbin Lei (Người có phong cách thời trang ảnh hưởng trên mạng xã hội)...
Người đẹp Lý Nhã Kỳ ngày càng định hình phong cách theo hướng sang trọng, quý phái.
Cô là một trong những nghệ sĩ kiêm doanh nhân có nhiều hoạt động nổi bật trong nửa đầu năm 2017.