Hai cô gái đã vượt qua hàng trăm người mẫu quốc tế đến tham dự casting và được nhà thiết kế Omar Salam - nhà thiết kế gốc Phi nổi tiếng trong làng thời trang thế giới với những thiết kế đơn giản mà tinh tế- chọn để trình diễn bộ sưu tập Bloom của mình trong đúng dịp kỷ niệm 5 năm của Harlem Fashion Show, thuộc khuôn khổ New York Fashion Week 2012.

Kha Mỹ Vân.

Kha Vân thậm chí còn được nhà thiết kế ưu ái dành tặng cơ hội trình diễn 2 bộ trang phục trong bộ sưu tập Bloom – một điều mà rất ít người mẫu nghiệp dư có thể làm được tại New York Fashion Week.

Điều đặc biệt trong show diễn là các người mẫu không hề đi trên nền nhạc có sẵn, mà phải tự điều chỉnh bước đi theo điệu nhạc opera mà ca sĩ thể hiện trực tiếp ngay trên sàn catwalk.

Mai Giang.

Dù vậy, Kha Vân và Mai Giang vẫn có những bước đi chuyên nghiệp và không hề thua kém bạn bè người mẫu quốc tế. Sự trưởng thành của “búp bê lạnh lùng” Kha Vân và “cô nàng tự ti” Mai Giang chính là sự khằng định một lần nữa cho thành công của những buổi đào tạo và thử thách của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2012.

Cùng ngắm một số mẫu trang phục trong bộ sưu tập Bloom của Omar Salam: