Để có được đoạn hình hiệu 30 giây với những thước phim ấn tượng và đẹp nhất cho Top 3 Vietnam’s Next Top Model 2012, ekip đã ghi hình liên tục trong 15 tiếng đồng hồ, từ 4 giờ chiều đến 7 giờ sáng.

Khác với những buổi ghi hình bình thường, hình hiệu đòi hỏi các cô gái luôn phải diễn theo những yêu cầu rất cao và chặt chẽ của đạo diễn hình ảnh.

Bên cạnh đó, để những dải lụa tung bay như những cánh hoa, Top 3 còn phải biết cách phối hợp với bạn diễn của mình để có được những cú tung mình hoàn hảo.

Ban đầu, khi gặp người mẫu nam, Thiên Trang cảm thấy rất bối rối và mắc cỡ. Nhưng chỉ sau vài lần quay hỏng, Thiên Trang đã nhanh chóng bắt kịp với bạn diễn của mình và thực hiện tốt phần ghi hình.

Kha Vân không gặp nhiều khó khăn với người mẫu nam nhưng lại rất vất vả mỗi lần thực hiện cảnh tung mình trên không. Bởi biểu cảm trên khuôn mặt của Vân thường không khớp với hành động. Đích thân đạo diễn hình ảnh và nhiếp ảnh gia đã phải làm mẫu để giúp Vân dễ dàng hòa nhập và hiểu vai diễn hơn.

Có lẽ Mai Giang là người thực hiện phần ghi hình của mình nhanh nhất. Là người đầu tiên nhưng Giang đã rất nhanh chóng hiểu ý của đạo diễn và tạo nhiều dáng khác nhau trong quá trình thực hiện.