Ở chặng đua nước rút của cuộc thi marathon dài hơn 5 tháng qua, top 3 của Vietnam’s Next Top Model xuất hiện trong bộ ảnh mới này với hình tượng những vận động viên điền kinh, những cô gái chân dài đầy năng lượng, đầy quyết tâm chiến thắng. Ai sẽ về đích đầu tiên, ai sẽ trở thành quán quân của Vietnam’s Next Top Model 2012?


Bộ ảnh đầy ấn tượng của top 3 Vietnam’s Next Top Model đã được hé lộ với hình ảnh top 3 mạnh mẽ và đầy quyết tâm chạy đua về đích, phần nào đã phản ánh sự gay cấn và quyết liệt khi hành trình tìm kiếm quán quân đang đến giai đoạn nước rút.

Mai Giang.

Không còn được thỏa sức diễn với thời trang cao cấp như trong những bộ hình trước, set chụp này là một thử thách khá lạ lẫm với các thí sinh top 3 khi họ phải thể hiện được quyết tâm và nội lực ẩn chứa trong mình với một bộ trang phục đơn giản duy nhất.

Kha Mỹ Vân.

Một điều  độc đáo nữa là để thực hiện bộ ảnh này, êkíp của chương trình đã phải sử dụng đến 2kg phấn thơm trẻ em.

Mai Giang, Thiên Trang và Kha Mỹ Vân đã thực sự bất ngờ khi bước vào set chụp và rất thích thú khi được rắc phấn thơm khắp cơ thể và mái tóc.

Thiên Trang.

Sau một hồi lúng túng thì cả ba cô gái đã tự khám phá ra những dáng posing sống động để luồng bụi phấn tỏa ra đạt hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt nhất.