Không còn là những người mẫu chuyên nghiệp, lạnh lùng, cá tính trên sàn diễn, các cô gái đã trở về làm những người con thích làm nũng bên cha mẹ. Những hình ảnh rất khác và đầy xúc động của các cô gái lần đầu được hé lộ trước truyền thông.

Các cô gái về đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Những giọt nước mắt vỡ òa trong hạnh phúc đã phá vỡ hết những vỏ bọc, những cảm xúc kìm nén bấy lâu nay khi phải cố gắng trải qua những khó khăn và thử thách của chương trình.

Vỡ òa cảm xúc khi bất ngờ gặp người thân.

Dù Nhã Trúc thông minh bao nhiêu, Kha Vân lạnh lùng như thế nào, Thiên Trang “quậy” ra sao …, khi ở cùng gia đình đều trở về là những người con bình thường, thích khoe với cha mẹ về những thành công của mình làm được.

Cùng nhau chuẩn bị bữa tối tại ngôi nhà chung.

Bữa tối ấm cúng ở ngôi nhà chung đã kéo gần khoảng cách của các gia đình, các thí sinh. Không có sự phân biệt về thứ tự, về vị trí trong cuộc thi, mà chỉ còn những tâm sự và sẻ chia những suy nghĩ, niềm hạnh phúc khi được hội ngộ và thấy con mình trưởng thành.

Kha Mỹ Vân và gia đình.

Không phải ngay từ đầu các cô gái đều được nhận sự ủng hộ từ phía gia đình mình. Bởi các thí sinh đều còn ở độ tuổi rất trẻ, vẫn còn là những đứa con cần sự bao bọc và chăm sóc và đối với xã hội, dường như model là một nghề đầy xấu xa và cạm bẫy. Nhưng rồi, chứng kiến con mình trưởng thành và thay đổi trong môi trường thử thách về nghề, hiểu hơn về nghề người mẫu, mọi định kiến đều đã được xóa bỏ.

Nhã Trúc và người thân.

Như mẹ của Nhã Trúc thẳng thắn chia sẻ: “ Những thông tin về nghề người mẫu không tạo được ấn tượng tốt đối với vợ chồng tôi. Nhưng qua chương trình này, chúng tôi thấy rằng cháu Trúc có thể đủ bản lĩnh để đi tiếp con đường người mẫu và làm cho mọi người thấy rằng nghề người mẫu không như mọi người nghĩ”.

Hạnh phúc khi được ở gần cha mẹ.

Vietnam’s Next Top Model không chỉ còn là một chương trình truyền hình thực tế, mà đang dần trở thành người tiên phong thay đổi cách nhìn nhận của xã hội về nghề người mẫu. Bởi model cũng là một nghề, cần sự quyết tâm, nỗ lực và cố gắng. Đừng chỉ vì một bộ phận nhỏ những tiêu cực trong giới người mẫu mà nhìn nhận một cách phiến diện hay đáng giá sai lầm và bỏ qua những cố gắng của những người đang đem đến hình ảnh mới cho người mẫu.