Với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, Vietnam International Fashion Week Spring Summer sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất, hứa hẹn sẽ tạo ra một xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong mùa Xuân-Hạ năm 2017.
Những bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế trong và ngoài nước sẽ được trình làng trong tuần lễ thời trang này

Ban tổ chức cũng công bố danh sách các NTK, thương hiệu trong nước và quốc tế sẽ góp mặt vào Vietnam International Fashion Week Spring Summer. Các nhà thiết kế quốc tế bao gồm: NTK Xuan Haute Couture (Pháp), NTK Betty Trần – Taste of Australia showcase (Úc), João Rolo (Bồ Đào Nha), THIRD (Hàn Quốc), Israeli Fashion by Shenkar Design School (Israel), Boys of Bangkok (Thái Lan), Lie by Lee Chung Chung (Hàn Quốc), Tata Christiane (Đức).

Các nhà thiết kế trong nước bao gồm: NTK Nguyễn Công Trí, NTK Chung Thanh Phong, NTK Thủy Design House, Thương hiệu thời trang Canifa by Lê Hà, NTK Devon Nguyễn, Thương hiệu Xita, Thương hiệu 21six by Sandy Doan, NTK Hà Linh Thư, NTK Claret Giang Lê , NTK Đỗ Long, NTK Hoàng Minh Hà, NTK Lê Thanh Hòa và thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp từ Pháp L’Oréal Professionnel with NTK Ivan Tran.
Mẫu của nhà thiết kế Việt

Năm nay, Vietnam International Fashion Week 2017 Spring Summer còn vinh hạnh được đón tiếp những đại diện của những tổ chức, tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới cũng như đại diện của những tạp chí về thời trang danh tiếng nhất thế giới như Vogue Italia, Vogue Korea, Harper’s Bazaar Singapore. Điều đó cho thấy, tất cả những thông tin, diễn biến của Vietnam International Fashion Week 2017 sẽ được đăng tải cập nhật đến với các khán giả yêu thời trang trên toàn thế giới.

Một mẫu thiết kế trong bộ sưu tập được trình diễn tại buổi họp báo