Theo thông tin từ Ban tổ chức, với ý tưởng kịch bản ''Tinh hoa hội tụ'', nhiều gương mặt sáng giá của cả 3 mùa như Hoàng Thùy, Lê Thúy, Phương Anh, Lê Thị Phương sẽ góp mặt trong những màn trình diễn hứa hẹn nhiều bất ngờ của đêm chung kết đánh dấu chương trình tròn 3 tuổi.

Đặc biệt, đêm chung kết còn có sự xuất hiện của Hồ Mỹ Phương - thí sinh Việt kiều đặc biệt của Vietnam’s Next Top Model 2010.

Trở về Mỹ sau khi bị loại ở Top 9 Vietnam’s Next Top Model 2010 do kỹ năng catwalk không nổi bật và gương mặt thiếu biến hóa trong các thử thách photoshoot, Mỹ Phương đã dành nhiều thời gian trau dồi kỹ năng người mẫu tại Mỹ và cùng lúc hoàn thành việc học chuyên ngành truyền thông tại Mỹ.

Mới đây, Mỹ Phương vừa được nhận bằng thạc sĩ truyền thông và đã thuyết phục được gia đình đồng ý cho cô theo đuổi nghề người mẫu tại Việt Nam.

Tại buổi tập trước đêm chung kết, những cựu thí sinh của mùa 2011 đã rất vui mừng khi lại được gặp và diễn cùng nhau.

Top 3 năm nay được yêu cầu catwalk theo cặp với các “đàn chị” để cùng tập luyện, chuẩn bị cho những ngày quan trọng sắp tới.

Tất cả đang tập luyện rất nghiêm túc và mong chờ để được cùng diễn những bộ sưu tập mới cực kỳ ấn tượng của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và Adrian Anh Tuấn - thương hiệu Valenciani.

Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2012 sẽ diễn ra vào 20h Chủ nhật - ngày 25.11, truyền hình trực tiếp trên VTV3.
Hoàng Thùy, Lê Thúy, Phương Anh và Lê Thị Phương.

Hồ Mỹ Phương.

Kha Mỹ Vân catwalk cùng Hoàng Thùy.

Top 3 Next Top Model 2012.